Thi công sơn sân tennis nền bê tông yêu cầu chặt chẽ về đội ngũ thi công,lựa chọn vật liệu thi công, đảm bảo độ nẩy banh, không trơn trượt, tạo ma sát cho người chơi

Thi Công Sơn Sân Tennis
Thi công sơn sân Tennis ngoài trời

Thi công sơn sân tennis nền bê tông yêu cầu chặt chẽ về đội ngũ thi công,lựa chọn vật liệu thi công, đảm bảo độ nẩy banh, không trơn trượt, tạo ma sát cho người chơi . Chúng tôi thi công sân Tennis theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với kết cấu gồm: Nền nhựa bê tông, mặt sân được phủ lớp sơn Acrylic tạo thành bề mặt sân chơi hoàn hảo. Đặc biệt ngoài các tiêu chuẩn về hạ tầng thì các tiêu chuẩn về kỹ thuật chúng tôi đảm bảo 100% đáp ứng đầy đủ đúng tiêu chuẩn quốc tế

Thi Công Sơn Sân Tennis
Thi Công Sơn Sân Tennis

Quy Trình Thi Công

  • Xử lý bề mặt sàn bê tông trước khi thi công sơn sàn sân tennis.
  • Chống thấm cho sàn thi công sân tennis.
  • Thi công lớp phủ đệm tạo êm, chống trơn trượt và giảm chấn động khi chơi thể thao.
  • Thi công lớp 2 phủ đặc biệt CT-08 tạo độ bền và tính đàn hồi cao.

Bước 1: Làm sạch bề mặt

Mặt đường nhựa mới sẽ bảo dưỡng trong 30 ngày trước khi thi công bất kỳ vật liệu phủ nào.

Nhà thầu phải thông báo cho Kiến trúc sư cảnh quan về tất cả các ứng dụng, 48 giờ trước khi lắp đặt. Bề mặt được phủ phải được kiểm tra và đảm bảo không dính dầu mỡ, bụi bẩn và các tạp chất khác trước khi bắt đầu công việc.

Bước 2: Kiểm tra, vá đọng vũng trên sân

Bề mặt sẽ bị ngập nước. Bất kỳ phần nước đọng nào còn lại đủ sâu để che phủ bề dày của miếng 5 xu sẽ được hiệu chỉnh bằng cách sử dụng hỗn hợp vá, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Những chỗ trũng phải được sơn lót bằng sơn chuyên dụng pha loãng 50%  và nước trước khi vá.

Thi công chỉ được tiến hành nếu bề mặt khô và sạch và nhiệt độ ít nhất là 50 độ (50 độ F) trở lên và nhiệt độ bề mặt không vượt quá một trăm bốn mươi độ (140 độ F). Không sơn phủ khi sắp có mưa.

Bước 3: Thi công lớp đệm giảm chấn

Sử dụng bàn gạt cao su cao su neoprene, sơn phủ bề mặt acrylic Flexipave Black2, được pha loãng với một phần nước sạch thành hai phần Flexipave Black2 . Cát sạch, đóng bao sẽ được trộn vào Flexipave pha loãng với tỷ lệ từ năm đến mười .

Sử dụng bàn gạt cao su, phủ hai lớp Flexipave Black2 , pha loãng hai phần nguyên liệu đậm đặc với một phần nước sạch, để khô hoàn toàn.

Bước 4: Thi công 2 lớp sơn phủ màu

Mỗi lớp sơn trong hệ thống này phải khô hoàn toàn trước khi thi công lớp tiếp theo. Giữa mỗi lớp sơn, kiểm tra toàn bộ bề mặt. Bất kỳ khiếm khuyết nào cần được sửa chữa. Cạo bề mặt để loại bỏ bất kỳ cục u nào, và dùng chổi hoặc thổi sạch tất cả các chất lỏng lẻo.

Sử dụng bàn gạt cao su, phủ hai lớp Flexipave Coating , pha loãng hai phần nguyên liệu đậm đặc với một phần nước sạch (màu sắc do chủ sở hữu chỉ định). Để khô hoàn toàn từng ứng dụng.

Lượng nước được sử dụng để pha loãng các lớp phủ này có thể vượt quá lượng chỉ định bởi một lượng nhỏ và chỉ khi các lớp phủ khô quá nhanh.

Bước 5: Thi công kẻ line

Sau khi hoàn thành và nghiệm thu mặt sân thể thao, Nhà thầu này phải chuẩn bị và sơn kẻ vạch cho sân thể thao.

Tất cả các đường phải được thi công bằng cách sơn giữa băng che bằng cọ hoặc con lăn, theo thông số kỹ thuật của USTA.

Tháo băng keo ngay lập tức sau khi đường kẻ khô.

Bảo vệ các khu vực và công trình lân cận (hàng rào, trụ, vỉa hè, tòa nhà, v.v.) không được phủ. Trong trường hợp sơn phủ lên trên, hãy loại bỏ ngay trước khi quá trình khô hoàn tất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn giao thông ,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart