Chuyên mục lưu trữ: Sơn Kẻ Vach

Sơn Kẻ Vach

Ứng Dụng Của Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Ứng Dụng Của Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Hiện nay nhu cầu thi công sơn kẻ vạch rất đa dạng. Nhưng bạn đã thực sự biết ứng dụng mà nó mang lại như thế nào chưa, hãy cùng tìm hiểu!

Đây là dòng sơn nằm top các dòng sơn bán chạy nhất thế giới. Mang lại ứng dụng vô cùng đa dạng và mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tìm Hiểu Về Dòng Sơn Kẻ Vạch Ứng Dụng Thi Công Bó Vỉa

Bó vỉa là gì? Thì bó vỉa thì thường được người dùng hiểu là cấu tạo của bộ phận dùng để chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên công trình giao thông. Bó vỉa là bộ phận thường được sử dụng để bố trí ở mép vỉa hè đường. Ngoài ra còn có thể sử dụng cho dải phân cách và đảo giao thông…  Các dòng sơn kẻ vạch ứng dụng để thi công bó vỉa được chia làm 2 loại chính là:

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch

 • I – Sơn kẻ vạch bó vỉa mang lại ứng dụng ngăn không cho xe không vượt qua: Sơn kẻ vạch cho bó vỉa có mặt ngoài gần như thẳng đứng mang lại đủ độ cao để xe không thể vượt qua. Thi công dòng sơn kẻ vạch này mang lại ứng dụng không cho phương tiện đi chệch khỏi đường nhằm đảm bảo an toàn hơn.
 • II – Kẻ vạch bó vỉa dành cho khu vực giao thông có vị trí trung gian: Có mặt ngoài hơi nghiêng và có thể cho xe vượt qua trong những trường hợp cấp bách cần thiết như xe cứ thương.

Các Loại Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Thi Công Bó Vỉa Hot Nhất Hiện Nay

Trên thị trường sơn 2021 hiện nay có rất nhiều loại sơn kẻ vạch phản quang bó vỉa khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng nó thường chủ yếu được phân chia làm 3 loại chính bao gồm các dòng sơn như sau:

1. Sơn Kẻ Vạch Bó Vỉa Lạnh Với 1 Thành Phần Chính

Ứng Dụng Của Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Sơn lạnh kẻ vạch ứng dụng thi công bó vỉa được biết là dòng sản phẩm có thành phần gốc Alkyd. Ngoài ra thành phần chính trong sơn còn có gốc dầu hoặc là gốc Acrylic. Sản phẩm sau khi được đóng thùng đã được pha sẵn nên khi thi công chỉ cần khuấy đều là có thể sử dụng được ngay. Thi công sơn bó vỉa bằng cách sử dụng súng phun, lu hoặc cọ để thi công lên bề mặt. Tuy nhiên thì liều lượng về sơn sử dụng để thi công thì cũng nên tuân thủ đúng quy định nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn sau khi thi công.

Loại sơn kẻ vạch phản quang thường được sản xuất tại nhà máy với quy mô rất lơn. Chính vì vậy mà cách đóng gói trong cùng 1 thùng sơn. Sơn phản quang bó vỉa 1 thành phần chỉ có ứng dụng thi công kẻ vạch chứ không phải ứng dụng để thi công cho lớp sơn lót và thi công hạt phản quang .

2. Sơn Thi Công Bó Vỉa Lạnh Với 2 Thành Phần Chính

Sơn phản quang bó vỉa 2 thành phần có nhược điểm lớn nhất là thời gian thi công lâu hơn các loại sơn kẻ vạch 1 thành phần khác. Lưu ý là lớp bột phản quang ở dòng sơn 2 thành phần này rất dễ lắng đọng xuống bên dưới đáy thùng. Vì thế chúng ta cần phải lưu ý phải khuấy đều hỗn hợp sơn liên tục trong lúc thi công để sơn không bị đọng.

Sơn phản quang 2 thành phần mang mang lại ưu điểm lớn nhất đó chính là mang lại độ phản quang và độ dày màng sơn tốt hơn rất nhều lần so với loại sơn kẻ vạch 1 thành phần. Lớp sơn dày giúp điều chỉnh độ đậm của màu sơn và độ phản quang một cách tốt hơn thuộc vào tay nghề của người thợ thi công.

3. Sơn Kẻ Vạch Bó Vỉa Đặc Biệt Chuyên Dụng Thi Công Bó Vỉa

Sơn dẻo nhiệt phản quang đặc biệt là dòng sơn chuyên dụng khác hẳn với 2 dòng sơn ở trên với kết cấu đặc biệt. Nên vì thế loại sơn này được sử dụng phổ biến cho bó vỉa nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới trong hiện nay.

Sơn dẻo nhiệt phản quang bó vỉa muốn thi công thì chúng ta cần phải thi công bằng phương pháp nhiệt dẻo nóng ở nhiệt độ cao.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Ứng Dụng Cho Bó Vỉa

Bước 1: Vệ Sinh Bề Mặt Của Công Trình

Ứng Dụng Của Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh bề mặt như là các thiết bị máy mài công nghiệp hoặc máy mài tay. Dùng những dụng cụ này để thực hiện mài kỹ toàn bộ bề mặt sàn cần thi công sơn bó vỉa. Cần mài kĩ cho bề mặt bê tông để sơn bám chặt hơn. Cần phải lưu ý là không bỏ sót và yêu cầu phải loại bỏ hoàn toàn các dị vật trên bể mặt của công trình.

Bước 2: Xác Định Đường Cần Thi Công Kẻ Vạch Trước Khi Thi Công Cho Bó Vỉa

Chuẩn bị băng keo giấy loại 3M và dán dọc theo đường cần thực hiện thi công kẻ vạch cho bó vỉa.

Bước 3: Thực Hiện Thi Công Lớp Sơn Lót

Tiến hành lau thật sạch và khô khi vệ sinh. Cần phải làm sạch bụi bằng máy hút bụi. Sau đó chúng ta tiến hành thi công 1 lớp sơn lót kẻ vạch phản quang lên bề mặt của công trình của chúng ta. Lưu ý lăn lớp lót dày hơn một xíu để đảm bảo màu sắc được rõ nét hơn. Chúng ta có thể thực hiện pha thêm 5-10% dung môi pha loãng nếu như sơn ít.

Bước 4: Xử Lý Lại Bề Mặt Thêm Một Lần Nữa

Sau khi chúng ta thi công xong lớp sơn lót lên bề mặt. Công việc tiếp là chúng ta chỉ cần chờ cho lớp sơn lót khô hoàn toàn. Sau đó thì mài nhẹ bề mặt, tiến hành xử lý xả nhám lại các vị trí kém bám dính sơn và nơi lồi lõm cho bề mặt.

Bước 5: Thực Hiện Thi Công Lớp Sơn Phủ Cho Bề Mặt

Tiến hành lăn từ 2 lớp cho v3 lớp sơn phủ kẻ vạch phản quang trong suốt sau khi đã thực hiện các bước trên để mang lại màu sắc cho lớp kẻ vạch.

Các lớp sơn phủ mang lại màu sắc phải cách nhau từ 30p cho đến 1 giờ sau khi hoàn tất thi công lớp đầu tiên. Sau khoảng 12 giờ sau khi thi công có thể di chuyển nhẹ nhàng trên về mặt.

Tìm Nơi Thi Công Sơn Phản Quang Uy Tín Tại Việt Nam

Hy vọng những thông tin trên của bài viết mà chúng tôi đã đề cập sẽ giúp bạn nắm vững quy trình thi công sơn bó vỉa một cách đúng đắn hơn. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan đến hạng mục thi công này và mức chi phí cụ thể về dòng sơn kẻ vạch cho bó vỉa này thì có thể liên hệ với Công ty Chí Hào để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh. 

Điện thoại: 

0903085266 

0903612226 

0903085266 

0903172226 

0903112226 Email: sm@vuongquocson.vn

Sơn Thi Công Bó Vỉa Lạnh Với 2 Thành Phần Chính Là Sơn Gì?

Sơn phản quang bó vỉa 2 thành phần có nhược điểm lớn nhất là thời gian thi công lâu hơn các loại sơn kẻ vạch 1 thành phần khác. Lưu ý là lớp bột phản quang ở dòng sơn 2 thành phần này rất dễ lắng đọng xuống bên dưới đáy thùng. Vì thế chúng ta cần phải lưu ý phải khuấy đều hỗn hợp sơn liên tục trong lúc thi công để sơn không bị đọng.

Vệ Sinh Bề Mặt Của Công Trình Như Thế Nào?

Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh bề mặt như là các thiết bị máy mài công nghiệp hoặc máy mài tay. Dùng những dụng cụ này để thực hiện mài kỹ toàn bộ bề mặt sàn cần thi công sơn bó vỉa. Cần mài kĩ cho bề mặt bê tông để sơn bám chặt hơn. Cần phải lưu ý là không bỏ sót và yêu cầu phải loại bỏ hoàn toàn các dị vật trên bể mặt của công trình.

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Nhằm mang lại quy trình thi công sơn kẻ vạch mang lại hiệu quả cao, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn quy trình thi công qua bài viết này.

Tìm Hiểu Về Dòng Sơn Kẻ Vạch Bó Vỉa

Bó vỉa thì thường được hiểu là cấu tạo phổ biến của bộ phận dùng để chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường phố. Bó vỉa được thường được sử dụng để bố trí ở mép vỉa hè đường, dải phân cách và đảo giao thông…  Các dòng sơn kẻ vạch bó vỉa khi có thêm chức năng giao thông, được chia làm 3 loại chính là:

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch
 • I – Sơn kẻ vạch bó vỉa để ngăn không cho xe không thể vượt qua: Sơn có mặt ngoài gần như thẳng đứng mang lại đủ độ cao để xe không thể vượt qua. Thi công dòng sơn kể vạch này có xu hướng không cho phương tiện đi chệch khỏi đường.
 • II – Kẻ vạch bó vỉa dành cho khu vực trung gian: Có mặt ngoài hơi nghiêng và có thể cho xe vượt qua trong những trường hợp cấp bách cần thiết.
 • III Kẻ vạch bó vỉa này mang lại tác dụng ngăn cho xe vượt qua: Có mặt ngoài nghiêng để phương tiện có thể leo qua một cách dễ dàng và tiện lợi.

Sơn phản quang bó vỉa thường được thi công tại các vị trí như vỉa hè, hai bên lề hầm chui, tầng hầm…

Loại sơn bó vỉa thường được sử dụng thường là sơn kẻ vạch phản quang xen kẽ 2 màu trắng và đỏ hoặc vàng và đen.

Các Loại Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Thi Công Bó Vỉa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn kẻ vạch phản quang bó vỉa khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nhưng nó thường chủ yếu được phân chia làm 3 loại chính bao gồm:

1. Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Bó Vỉa Lạnh Với 1 Thành Phần Chính

Sơn lạnh kẻ vạch được biết là dòng sản phẩm có thành phần gốc Alkyd. Ngoài ra thành phần còn có gốc dầu hoặc là gốc Acrylic. Sản phẩm đã được pha sẵn nên khi thi công chỉ cần khuấy đều là có thể thi công được ngay. Thi công bằng cách sử dụng súng phun, lu hoặc cọ để sơn. Tuy nhiên liều lượng về lượng sơn sử dụng cũng nên tuân thủ đúng quy định nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Loại sơn kẻ vạch phản quang thường được sản xuất tại nhà máy với quy cách đóng gói trong cùng 1 thùng sơn. Sơn phản quang bó vỉa 1 thành phần dùng để thi công kẻ vạch không phải thi công lớp sơn lót và thi công hạt phản quang riêng biệt .

2. Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Bó Vỉa Lạnh Với 2 Thành Phần Chính

Sơn phản quang bó vỉa 2 thành phần có thời gian thi công lâu hơn các loại sơn kẻ vạch 1 thành phần khác. Lớp bột phản quang riêng biệt ở dòng sơn 2 thành phần này rất dễ lắng đọng xuống bên dưới. Vì thế chúng ta cần phải lưu ý phải khuấy đều liên tục trong lúc thi công .

Sơn phản quang 2 thành phần mang lại độ phản quang và độ dày màng sơn tốt hơn loại sơn kẻ vạch 1 thành phần. Lớp sơn dày và có thể điều chỉnh độ đậm của màu sơn và độ phản quang thuộc vào tay nghề của người thợ thi công.

3. Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Phản Quang Chuyên Dụng Thi Công Bó Vỉa

Sơn dẻo nhiệt phản quang là dòng sơn chuyên dụng với kết cấu đặc biệt. Nên vì thế loại sơn được sử dụng phổ biến cho bó vỉa nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Sơn dẻo nhiệt phản quang bó vỉa cần phải thi công bằng phương pháp nhiệt dẻo nóng ở nhiệt độ cao. Sơn có thể trạng ở dạng bột rắn khi ở nhiệt độ môi trường bình thường.

Quy Trình Thi Công Sơn Phản Quang Gờ Bó Vỉa

Bước 1: Vệ Sinh Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Bắt Đầu Thi Công

Chuẩn bị các thiết bị máy mài công nghiệp hoặc máy mài tay để thực hiện mài kỹ toàn bộ bề mặt sàn cần thi công. Cần mài kĩ cho bề mặt bê tông, không bỏ sót và yêu cầu phải loại bỏ hoàn toàn các dị vật trên bể mặt .

Bước 2: Xác Định Đường Cần Thi Công Kẻ Vạch

Dán băng keo giấy 3M dọc theo đường cần thực hiện thi công kẻ vạch. Đối với các phần có chữ cần dán decal theo mẫu được thiết kế sẵn từ khách hàng.

Bước 3: Thi Công Lớp Sơn Lót Phản Quang Có Màu Cho Công Trình

Tiến hành lau khi vệ sinh và phải hút bụi sạch sẽ bề mặt. Sau đó chúng ta tiến hành thi công 1 lớp sơn lót kẻ vạch phản quang lên bề mặt. Lưu ý lăn lớp lót dày để đảm bảo màu sắc được rõ nét hơn. Chúng ta có thể thực hiện pha thêm 5-10% dung môi pha loãng .

Bước 4: Xử Lý Lại Bề Mặt Thêm Một Lần Nữa

Sau khi chúng ta thi công xong, chúng ta chờ cho lớp sơn lót khô hoàn toàn thì mài nhẹ bề mặt, tiến hành xử lý xả nhám lại các vị trí kém bám dính và lồi lõm, bể bề mặt. Chúng ta lấy phẳng tương đối bề mặt .

Bước 5: Sơn Phủ Kẻ Vạch Phản Quang Trong Suốt

Tiến hành lăn từ 2 lớp -3 lớp sơn phủ kẻ vạch phản quang trong suốt sau khi đã thực hiện các bước trên.

Các lớp thi công phải cách nhau từ 30p – 1h sau khi hoàn tất thi công. Sau khoảng 12 giờ sau khi thi công có thể di chuyển nhẹ nhàng trên về mặt.

Tìm Nơi Thi Công Sơn Phản Quang Uy Tín

Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ giúp bạn nắm vững quy trình thi công sơn bó vỉa đúng chuẩn nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan đến hạng mục thi công này và mức chi phí cụ thể thì có thể liên hệ với Công ty Chí Hào  để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh. 

Điện thoại: 

0903085266 

0903612226 

0903172226 

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

 
 

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Hiện nay, giải pháp tầng hầm được rất nhiều công trình lựa chọn. Vì giải pháp này tận dụng được tối ưu nhất diện tích của sơn kẻ công trình. Nhưng để có một tầng hầm nhìn có vẽ chuyên nghiệp và thẩm mỹ thi cần phải thi công vạch tầng hầm để phân chia khu vực rõ ràng.

Tầng hầm của công trình thường là những nơi dùng để làm bãi giữ xe, gara bảo trì ô tô,… Vì thế rất cần thi công kẻ vạch để có được những chỉ dẫn tốt nhất cho các phương tiện ra vào tầng hầm.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Những Dòng Sơn Dùng Để Thi Công Sơn Kẻ Vạch

1.   Sơn Epoxy

Đây là dòng sơn cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt, có thể chống chịu được tốt trước những tác động cơ học và những tác động khắc nghiệt của môi trường. Sơn epoxy hai còn gọi là sơn hai thành phần vì cấu tạo của sơn được cấu tạo từ hai thành phần đó là: nhựa sơn epoxy và chất đóng rắn.

– Nhựa sơn epoxy: là thành phần quang trọng nhất của sơn, tạo ra những ưu điểm vượt trội của sơn. Tuy nhiên, thành phần này không có khả năng tự khô lại được. Nhưng khi sơn khô lại sẽ tạo thành một lớp sơn rắn chắc, bám rất tốt lên mặt sàn.

– Chất đóng rắn: vì phần nhựa sơn không thể khô lại được nên đây là thành phần cũng không thể thiếu của sơn.

Hai thành phần của sơn được đóng gói theo tỉ lệ được quy định sẵn của nhà sản xuất. Vì thế mà bạn cứ an tâm về tỉ lệ của hai thành phần chỉ cần mở đóng gói pha hai thành phần đều với nhau là có thể thi công.

2.   Sơn Dẻo Nhiệt

Cấu tạo sơn dẻo nhiệt bao gồm những thành phần bột nguyên sinh anphatic hydrocacbon dẻo hoá cùng dầu khoáng, bột màu chịu được nhiệt độ. Thường thì sơn có màu trắng, vàng, đỏ,…

Chất tạo màng – thành phần chính của dòng sơn này được tổng hợp từ nền nhựa hydrocarbon biến tính bằng nhựa polyester để tạo ra một compound nhiệt dẻo bền, có độ bám dính và tính năng chịu được tác động cơ học cao, vật liệu này tạo được sự liên kết rất tốt với mặt đường bê tông, kể cả bê tông Asphalt khi thi công nóng. Sơn vạch kẻ đường giao thông nhiệt dẻo dễ nung chảy và dễ dàng áp dụng lên bề mặt bê tông cũng như asphalt bằng phương pháp cán trải bằng xe kẻ vạch hoặc phun bằng máy áp lực.

Dòng sơn này tạo nên những đường kẻ vạch có độ bền màu tốt với độ kết dính cũng tuyệt vời, khả năng chống trượt, có độ bóng cao, hạn chế bám bẩn rất tốt.

Sơn dẻo nhiệt thì thường được thi công cho những nơi thường xuyên chịu nắng mưa, nhiệt độ cao, thường xuyên có phương tiện di chuyển qua lại.

3.   Sơn Phản Quang

Đây là dòng sơn cũng khá phổ biến trong thi công sơn vạch kẻ tầng hầm. Sơn phản quang có là dòng sơn có cấu tạo từ gốc dầu. Sơn có chứa thành phần tạo màng phản quang – bi thủy tinh. Khi có ánh sáng chiếu vào đường kẻ vạch, sơn phản quang sẽ phát quang trên bề mặt sơn giúp người từ xa có thể dễ dàng quan sát đường kẻ chỉ dẫn.

4.   Sơn Lạnh

Đây là loại sơn vạch có cấu tạo từ thành phần gốc Alkyd, gốc dầu hoặc gốc Acrylic. Loại sơn này được pha sẵn dóng gói, khi thi công bạn chỉ cần khuấy đều, dùng súng phun, lăn hoặc cọ để sơn để trải sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Phản Quang Cho Tầng Hầm

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt thường được áp dụng cho những tầng hầm, bãi đậu xe, gara ô tô,… Những công trình này ở tầng hầm thường thì thiếu ánh sáng, nên rất cần thi công sơn dẻo nhiệt phản quang giúp việc quan sát tốt hơn. Điều khiển được phương tiện theo chỉ dẫn của sơn kẻ vạch, giúp cho các phương tiện đỗ đúng vị trí.

Để có được những đường kẻ vạch tầng hầm đẹp, đạt chất lượng và phát huy được hết những dòng sơn này mang đến thì ta cần tuân theo quy trình thi công chuẩn.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Phản Quang Cho Tầng Hầm

1. Chuẩn bị bề mặt

– Ở địa điểm thi công cần đặt biển báo và căn dây để cảnh báo, đảm bảo an toàn cho người thi công và phương tiện lưu thông.

– Theo bản vẽ kỹ thuật đánh dấu (+) lên mặt đường. Đối với những đoạn đường kẻ vạch thẳng thì đánh các dấu (+) cách nhau khoảng 25 – 30m, đường kẻ vạch cong thì các dấu (+) cách nhau khoảng 10 – 15m, sau đó dùng một sợi dây khoảng 200m căng trùng vào các dấu (+) mà đã được định vị trước, để cho kim chỉ định hướng của máy trải sơn đi theo dây đó, giúp cho những đường kẻ được thẳng và đồng đều.

– Nơi thi công, trên bề mặt bê tông hay bề mặt asphalt phải được làm sạch hoàn toàn bằng máy đánh đường, công trình nhỏ thì có thể bằng chổi quét hay bàn chải sắt. Cần loại bỏ các loại những tạp chất như bụi bẩn, dầu mỡ và các hợp phần đóng rắn trước khi thi công. Không thi công sơn trên bề mặt có cát, bùn hoặc các vật thể lạ ra khỏi bề mặt cần thi công, bề mặt sẽ suy giảm về độ kết dính khi không làm sạch bề mặt hoặc thi công trên lớp sơn cũ bị nứt, bong tróc.

– Nhiệt độ bề mặt phải trên 10oC thì mới có thể tiến hành thi công. Nếu bề mặt quá ẩm cần thì cần phải sấy khô bề mặt. Còn bề mặt quá khô thì cần phải làm ẩm đến độ ẩm nhất định.

– Những bê mặt quá nhẵn bóng thì cần phải dùng máy mài sàn để tạo độ nhám cho sàn giúp sơn bám tốt hơn.

2. Các Bước Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Bước 1: Công Thi lớp sơn lót

– Dùng lăn rulô để lăn một lớp sơn lót cho đường kẻ vạch đã đáng dấu trước, lớp sơn này là lớp trung gian giữ mặt đường và lớp sơn phủ.

– Đợi trong 10 – 15 phút để sơn khô hoàn toàn thì có thể thi công lớp sơn phủ.

– Thường thì thi công xong lớp lót mới tiến hành thi công lớp sơn phủ nên ta cũng không phải đợi sơn khô.

Bước 2. Thi công lớp sơn nhiệt dẻo

a. Nấu chảy sơn:  

Để tránh hiện tượng phồng rộp và đổi màu sơn do nhiệt độ nấu sơn vượt quá quy định, thì ta nên cho một bao sơn trước vào nồi nấu sơn, tiến hành nấu sơn, trong quá trình nấu sơn phải khuấy đều sơn. Cho đến khi nhiệt độ trong nồi nấu sơn đạt đến nhiệt độ 1000oC thì cho những bao sơn còn lại vào nồi nấu, cho đên khi sơn đạt nhiệt độ có thể tiến hành thi công (1700oC – 2100oC) tùy vào nhiệt độ môi trường ở địa điểm thi công mà kiểm soát nhiệt độ.  

Trong quá trình thi công cần có một nhiệt kế ( chính xác chỉ tối đa trên lệch 50oC) để có thể kiểm tra, kiểm soát được nhiệt độ của sơn.

 Sơn khi đã được nóng chảy cần chú ý khoảng thời gian cần thi công hết sơn:

– Đối với những dòng sơn gốc hydrocacbon chỉ sử dụng trong 6 giờ.

– Còn với những dòng sơn gốc alkyd chỉ được sử dụng trong vòng 4 giờ.

– Sau những khoảng thời sơn được nấu này thì không thể sử dụng sơn được nữa. Sơn sẽ bị giảm chất lượng, bắt đầu kết rắn dễ gây bong tróc sơn khi khô hoàn toàn nếu thi công tiếp.

b. Thi công lớp sơn phủ dẻo nhiệt:

Một số lưu ý cho bước thi công này:

–  Khi nhiệt độ trong nồi nấu sơn đã đạt đến khoảng từ 1800 – 2100oC. Thì ta có thể cho sơn ra xe tiến hành thi công kẻ vạch. Sơn sau khi được rót xuống xe thì nhiệt độ còn lại khoảng1700oC – 1900oC. Xe trải sơn vẫn phải đốt để giữ cho nhiệt độ của sơn được ở mức ổn định. Sơn được kẻ theo những vạch đã được đánh dấu sẵn bằng dây.

– Sơn kẻ vạch đúng chuẩn thì bề mặt vạch sơn sau khi thi công trên mặt đường không phồng rộp, bong tróc hay có những khuyết tật.

c. Tạo độ phản quang cho đường kẻ vạch:

Để đảm bảo các đường kẻ vạch dễ dàng được nhìn thấy trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ban đêm thì nên thi công phản quang cho những đường kẻ vạch.

+ Thi công rắc một lớp hạt bi phản quang trên bề mặt đường kẻ vạch vừa mới thi công lúc chưa khô kích thước của hạt bi tùy vào lựa chọn của khách hàng.

+ Khi thi công phản quang cho đường kẻ có thể rắc bi lên hoàn toàn bề mặt đường kẻ hoặc chỉ phân nữa đường kẻ vạch phản quang.

+ Hạt thủy tinh phản quang sẽ được rắc bằng máy hoặc bằng tay, tỉ lệ bi phản quang trên đường kẻ vạch với lượng 350 + 50g/m2. Chúng ta có thể cho hạt phản quang vào sơn dẻo nhiệt trước. Sau đó thi công và rắc thêm 1 lớp nữa khi thi công xong lớp sơn dẻo nhiệt. Để tăng khả năng của đường kẻ lên tốt nhất.

Đơn Vị Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Chất Lượng

Chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn kẻ vạch. Với những hạng mục thi công như:

 • Hạng mục thi công sơn kẻ vạch tầng hầm.
 • Hạng mục thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng.
 • Thi công sơn kẻ vạch giao thông.
 • Và thi công sơn kẻ vạch epoxy.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Với một đội ngũ thi công chuyên nghiệp được trang bị những thiết bị hiện đại cho từng công đoạn thi công. Bạn còn được tư vấn, khảo sát và làm mẫu miễn phí tại công trình. Đến với chúng tôi bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về công trình và để chúng tôi mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất.

Ngoài dòng sơn kẻ vạch, chúng tôi còn cũng cấp nhiều dòng sơn khác, phân phối sơn trên khắp các tỉnh thành. Sơn kẻ vạch luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công cho công trình tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 17 22 26

Email: thitruongvuongquocson.vn@gmail.com

Website: sonkevach.com

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng

Sơn kẻ vạch là dòng sơn là dòng sơn đang được nhiều khách hàng tin dùng. Dòng sơn này có được nhiều tính năng vượt trọi mà những dòng sơn khác không có được. Thường thì được áp dung vào các công trình như: thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng, hệ thống giao thông, nhà kho,…

Để biết thêm về những tính năng đặc biệt cũng như những ứng dụng của dòng sơn này bạn có thể tham khảo một số chia sẻ của chúng tôi.

Các Loại Sơn Kẻ Vạch Thường Gặp

1.    Sơn kẻ vạch nhà xưởng (Sơn Epoxy và Sơn Phản Quang)

Sơn kẻ vạch nhà xưởng

Mỗi khi cần sơn kẻ vạch thì dòng sơn được dùng nhiều cho nhà xưởng đó là sơn epoxy. Tuy nhiên, không phải chỉ sử dụng dòng sơn epoxy để kẻ vạch. Mà có sự phân định rõ ràng trong thi công sơn kẻ vạch. Đối với công trình trong nhà ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời như: bãi đỗ xe, tầng hầm, nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp sản xuất,… thì nhà thầu thường dùng 2 loại sơn chuyên dụng kẻ vạch là: epoxy thường và epoxy phản quang.

Hai dòng sơn này đều có những đặc tính cơ bản giống, bao gồm như: có khả năng chống trơn trượt, chống bám bụi, dễ dàng làm vệ sinh lau chùi, độ bền cơ học cao (trung bình từ 4 – 5 năm). Độ ma sát cao ít gây trơn trượt, chống được ăn mòn bởi hóa chất, chịu mài mòn tốt, màu sắc tươi sáng bắt mắt, khó phai màu.

Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 loại sơn là tính phản quang của dòng sơn phản quang. Sơn epoxy thường hạn chế tầm nhìn được trong bóng tối, nó chỉ có tác dụng báo hiệu. Chỉ dẫn vào ban ngày (hoặc những nơi có ánh sáng nhân tạo trong bóng tối).

Loại sơn phản quang sẽ phản sáng lại khi có nguồn sáng chiếu vào như đèn xe. Các thiết bị phát sáng khác giúp quan sát dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng kém, mà bạn vẫn có thể nhìn thấy sơn Epoxy vạch kẻ đường nhờ những hạt phản quang vào sơn. Sơn epoxy phản quang chỉ dẫn giao thông trong cả điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Vì tác dụng đó mà sơn epoxy phản quang đảm bảo tính an toàn tốt hơn.

2.    Sơn kẻ vạch ngoài trời (Sơn Polyurethane và Sơn Dẻo Nhiệt)

Đối với công trình thi công ngoài trời, người ta chủ yếu dùng sơn có gốc polyurethane và sơn dẻo nhiệt. Hai dòng sơn này có những đặc tính như: chịu nhiệt khá tốt, chống trơn trượt khi di chuyển. Có khả năng chống ăn mòn (trong cả điều kiện khắc nghiệt ở ngoài trời), có độ kết dính tốt trên tất cả bề mặt (ví dụ: bề mặt sàn bê tông, bề mặt epoxy, đường nhựa asphalt,…). Độ bền của hai dòng sơn kẻ vạch ngoài trời đạt đến 7 – 10 năm, thậm chí có thể là 12 năm đối với loại sơn tốt. So với những dòng sơn kẻ vạch trong nhà thì sơn kẻ vạch ngoài trời có giá thành đắt hơn, cách thi công cũng phức tạp hơn nhiều. Nhất thiết cần phải có đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực thi công này đảm nhiệm.

Tại Sao Nên Sử Dụng Sơn Epoxy Kẻ Vạch Nền Nhà Xưởng ?

Tại sao nên sử dụng sơn epoxy kẻ vạch nền nhà xưởng.

Trong các khu công nghiệp, các nhà máy, nhà xưởng lớn luôn luôn có rất nhiều phương tiện, nhiều kích thước khác nhau. Thường xuyên di chuyển liên tục trong khu vực nhà xưởng đẻ bốc dỡ hàng hóa. Bên trong nhà xưởng thì cần được phân chia khu vực rõ ràng, chỉ dẫn lói đi, phân chia nơi đặt máy móc,…

Nếu chúng ta sử dụng những dòng sơn kẻ vạch thông thường sẽ dễ dẫn tới tính trạng bong tróc sơn và phải thi công khắc phục lại. Nguyên nhân chủ yếu là các dòng sơn kẻ vạch thông thường không có khả năng chịu tải trọng lớn. Không chịu được nhiệt độ cao, độ bám dính yếu và dễ hư hại, bong tróc sơn khi bị các tác động liên tục của xe nâng lên bề mặt.

Sử dụng sơn Epoxy kẻ vạch mang lại lợi ích như:

 • Có khả năng chịu được tải trọng lớn.
 • Sơn tạo được độ bóng, độ bền màu cao cho đường kẻ vạch.
 • Sơn Epoxy có khả năng chống mài mòn, chịu lực ma sát cao.
 • Khả năng kháng hóa chất, chống rong rêu rất tốt.
 • Dễ dàng làm về sinh do khả năng chống bám bẩn.
 • Sơn Epoxy rất đa dạng về màu sắc, giúp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho các vạch kẻ line cho nhà xưởng của mình.

Sử dụng sơn dẻo nhiệt kẻ vạch mang lại những lợi ích như:

 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài, màu sắc bền đẹp, khó phai màu.
 • Có khả chịu mài mòn, chịu lực cơ học tác động, độ liên kết vời nên độ bền rất tốt.
 • Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng các khu vực cần phân chia.
 • Ít bị bám bụi bậm trên bề mặt, dễ vệ sinh.
 • Lớp sơn kẻ vạch cho đường line bóng, đẹp, nổi bật nên dễ dàng nhìn thấy.
 • Thi công sơn kẻ vạch sơn dẻo nhiệt nhanh chóng và tiện lợi.
 • Chỉ sau 7 tới 12 giờ có thể cho phép xe tải và xe nâng chạy bình thường trên lớp sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Kho Nhà Xưởng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Làm vệ sinh sạch các lớp bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát bám trên bề mặt. Đối với bề mặt có chứa quá nhiều bịu bẩn khó làm sạch. Có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để bề mặt khô hoàn toàn trước khi tiến hành thi công.

Loại bỏ hoàn toàn vết dầu và chất gây ô nhiễm ra khỏi bề mặt cần thi công sơn kẻ vạch. Bề mặt phải được loại bỏ hóa chất hay các chất ô nhiễm khác.

Bề mặt bê tông có độ bóng cao, láng cần phải sử dụng các thiết bị máy công nghiệp. Cầm tay để tạo độ nhám để lớp sơn Epoxy bám cứng, chắc vào bề mặt.

Đối với bề mặt bê tông có nhiều rong rêu bám lên phải sử dụng súng bắn cao áp để làm sạch bề mặt

Bước 2: Xử lý các khuyết điểm và vết bể vỡ trên bề mặt sàn

Bề mặt bê tông có nhiều vết nứt lớn nên sử dụng Matic Epoxy chuyên dụng để làm phẳng bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy.

Bước 3: Loại bỏ các lớp sơn cũ hoặc decal ( nếu có )

Lột bỏ các lớp băng keo kẻ vạch cũ, sơn kẻ vạch cũ và các dị vật trên cột và tường ( nếu có ) dính trên bề mặt bê tông, làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Nếu lớp làm không sạch sẽ rất ảnh hưởng đến lớp sơn sau này. Có thể làm bong tróc sơn, thậm trí hư sơn.

Bước 4: Đánh dấu đường kẻ vạch

Xác định đường kẻ vạch theo bảng vẽ trước. Dán băng keo giấy 3M theo đường kẻ vạch để cố định và tránh sơn lem ra sàn. Đối với các phần có chữ cần dán decal theo mẫu thiết kế trước.

Bước 5: Thi công lớp sơn lót Epoxy

Lăn cho đường kẻ vạch 1 lớp sơn lót kẻ vạch Epoxy trong suốt. (Tạo lớp thẩm thấu cao, tăng độ kết dính, độ bền cho lớp sơn kẻ vạch.)

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ Epoxy

Tiến hành thi công từ 1 – 2 lớp sơn phủ Epoxy tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư và màu sắc cũng theo sự lựa chọn của người sử dụng.

Lớp sơn phủ có độ bền màu rất tốt, độ bóng cao, có khả năng chịu được tải trọng và mài mòn tốt.

Bước 7: Lột bỏ các lớp băng keo giấy và decal sau khi sơn đã khô hoàn toàn. Vệ sinh và bàn giao mặt bằng thi công.

Các Bước Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Nhà Xưởng

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công

– Trước khi thi công sơn dẻo nhiệt cần kiểm tra kĩ về những điều kiện kỹ thuật của bề mặt sàn cần sơn.

– Đối với bề mặt sàn bằng bê tông: cần làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, dầu mỡ, mặt sàn cần đảm bảo sạch và khô.

– Đối với bề mặt bằng nhựa đường: thì cần dùng máy đánh sàn để làm sạch bề mặt trước khi thi công.

– Nếu bề mặt của nơi cần thi công sơn kẻ vạch quá khô thì có thể làm ẩm mặt sàn để có thể đảm bảo lớp sơn khi thi công không bị bong tróc.

Bước 2: Chuẩn bị sơn

Sau khi đã tiến hành làm sạch bề mặt thật kỹ như bước 1 thì ta tiến hành nấu sơn.

–  Chỉ nên cho 1 bao sơn vào nồi nấu trước và nấu sơn để tránh quá nhiệt độ làm cháy sơn. Cho đến khi đạt được nhiệt độ nhất định thì cho những bao sơn còn lại vào để nấu.

– Cần có 1 nhiệt kế (chênh lệch 50oC) để có thể kiểm soát được nhiệt độ trong quá trình nấu sơn.

–  Khi sơn đạt được nhiệt độ nhất định có thể thi công thì cho sơn ra xe kẻ vạch để thi công.

– Sơn được trải theo những đường kẻ đã được đánh dấu trước.

– Sau khi thi công khoảng 7 – 12 giờ có thể cho phương tiện lưu thông bình thường.

Bước 3: Làm vệ sinh bề mặt và bàn giao công trình thi công.

Chi Phí Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Mới Nhất

Chi phí thi công sơn epoxy kẻ vạch mới nhất

Công ty chúng tôi đã đảm nhiệm thi công nhiều dự án thi công sơn kẻ vạch trên khắp các tỉnh thành. Có nhiều giải pháp thi công đa dạng với nhiều dòng sản phẩm sơn khác nhau như: Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt phản quang, sơn kẻ vạch lạnh 1 thành phần, sơn kẻ vạch epoxy, sơn kẻ vạch dẻo nhiệt,…

Các bước của quy thi công sơn kẻ vạch cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và thận trong nhất. Riêng đối với dòng sơn Epoxy được đánh giá là dòng sơn chuyên dụng cho kẻ vạch sàn nhà xưởng công nghiệp, có sử dụng dung môi nên trong quá trình thi công nên cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ an toàn lao động như: khẩu trang phòng độc, giày, nón, áo bảo hộ,…

Sau khi thi công sơn Epoxy kẻ vạch cần loại bỏ các vỏ thùng sơn đúng nơi quy định, vệ sinh dụng cụ thi công, rửa tay bằng dung môi xong phải rửa lại ngay bằng nước sach. Tránh để sơn bắn lên các vùng nhạy cảm như măt, mũi, miệng,…

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Sơn Kẻ Vạch với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công cho công trình tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 17 22 26

Email: thitruongvuongquocson.vn@gmail.com

Website: sonkevach.com

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Thi công sơn kẻ vạch giao thông là một ứng dụng mang lại nhiều lợi ích cho đời sống. Với những công dụng mà phương pháp này mang lại nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Sơn kẻ vạch giao thông không thể thiếu khi thi công các tiến đường giao thông với quy mô lớn hoặc quy mô nhỏ như khu dân cư, bãi đỗ xe,… Để tìm hiểu rõ thêm về những hạng mục thi công của sơn kẻ vạch giao thông bạn có thể tìm hiều những thông tin chúng tôi chia sẽ dưới đây.  

Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt

1.   Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt là gì?

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt (hay còn biết đến là dòng sơn kẻ vạch đường giao thông) được áp dụng nhiều trong kẻ vạch đường giao thông, các gờ giảm tốc, trong hệ thống đường giao thông, những khu công nghiệp, đến những công trình vừa và nhỏ như: khu đô thị hoặc các tầng hầm đỗ xe,…

+ Dòng sơn này được đóng gói dưới dạng bột, sơn nấu chảy khi ở nhiệt độ khoảng 200oC. Sau đó dùng máy chuyên dụng để kẻ vạch sơn ra đường với độ dày nhất định.

+Thời gian sơn khô nhanh (khoảng 3 – 5 phút) giúp tiến độ thi công diễn ra nhanh.

+Khi thi công gờ giảm tốc, khách hàng có thể tùy chọn độ dày theo ý muốn của mình. Để đảm bảo kỹ thuật, và tính an toàn cho các phương tiện lưu thông qua lại.

2.  Báo giá sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Bảng báo giá bán hàng cho phép một người dùng tiềm năng xem chi phí nào sẽ liên quan đến công việc mà họ muốn thực hiện. Nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ không thể có giá cả trước vì chi phí liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Điều này có thể là do các vật liệu sẽ được sử dụng (có thể khác nhau tùy theo nhu cầu riêng của từng khách hàng) và nhân lực cần thiết.

Do đó, thực tế phổ biến cho các công ty này là cung cấp cho những khách hàng có tiềm năng bảng báo giá (hoặc ước tính) về chi phí cần thiết. Báo giá này sẽ được thực hiện bởi công ty bằng cách sử dụng thông tin mà khách hàng tiềm năng cung cấp về nhu cầu của họ. Bảng báo giá có thể giúp khách hàng tiềm năng khi quyết định sử dụng công ty nào. Và họ đang tìm kiếm dịch vụ thi công nào của công ty đó.

Khi xem xét thông tin của một bảng báo giá, giá cả trên bảng giá không phải quan trọng nhất; mà bạn cần xem về chất lượng và độ uy tín của công ty. Bởi những tính chất này mà bạn muốn có được bảng báo giá chính xác xin hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết.

3.  Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt đường băng

Đường băng hay còn gọi là phi đạo là một phần của sân bay, có thể hiểu đây là đường cất hạ cánh, đây là khu vực chuẩn bị cất cánh, hạ cánh của máy bay. Có kích thước cố định và chất lượng đường băng, phụ thuộc vào cấp độ, xếp loại sân bay và loại máy bay có thể cất cánh, hạ cánh. Mặt đường băng thường được làm bằng bê tông hay bê tông nhựa ( thậm chí là nhựa đường 100%).

Cũng vì độ quan trọng của đường băng mà cần phải thi công sơn kẻ vạch cho nó. Giúp chỉ dẫn được diễn ra thuận lợi nhất khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh. Được thi công ngoài trời với điều kiện khắc nghiệt, nên dòng sơn dẻo nhiệt có thể đáp ứng được những yêu cầu của điều kiện ngoài trời.

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Sơn kẻ vạch phản quang

Sơn kẻ vạch phản quang là dòng sơn giao thông có cấu tạo cơ bản là sơn kẻ vạch dẻo nhiệt. Những có thêm hạt phản quang khi thi công sơn. Sơn có khả năng phản quang tốt trong điều kiện lúc trời tốt.

Không những sơn phản quang được ứng dụng vào sơn kẻ vạch giao thông mà còn được ứng dụng cho biển báo giao thông. Biển báo hiệu giao thông là nhưng biển báo được dựng ven các con đường giao thông để chỉ dẫn thông tin đến người đang tham gia giao thông. Từ những năm 1930, có rất nhiều nước đã áp dụng các loại biển báo có hình ảnh. Mặt khác, cũng đã tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa dần. Thì biển báo để giúp cho việc lưu thông quốc tế được dễ dàng hơn (giảm bớt rào cản về ngôn ngữ). Cũng như giúp đảm bảo an toàn giao thông. Sơn phản quang giúp những biển bảo giao thông được nỗi bật trong màng đêm. Giúp người tham gia giao thấy được rõ những chỉ dẫn trên biển báo.

Sơn kẻ vạch phản quang là một trong những dòng sơn mũi nhọn của hãng sơn Nippon. Sơn Nippon là một hãng sơn đã có được nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn. Cũng như rất được rất được khách hàng tin dùng trên thị trường sơn Việt Nam.

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Sơn kẻ vạch giao thông

Kẻ vạch giao thông thường được ứng dụng đó là hai dòng sơn: sơn dẻo nhiệt và sơn phản quang. Với cấu tạo đặc biệt của mình thì hai dòng sơn này có rất nhiều ưu điểm. Để có thể thi công trong điều kiện khắc nghiệt như là đường bộ, tầng hầm, các nút giao thông quan trọng.

1. Chuẩn bị dụng cụ trước khi thi công

Bộ máy sơn đường bao gồm:  

– Máy kẻ vạch sơn.

– Nồi nấu sơn sơ cấp.       

– Máy đánh đường, vệ sinh đường.

– Xe Ôtô tải chở nồi nấu sơ cấp và vật liệu, nhiên liệu thi công.

– Trang thiết bị bảo vệ và đảm bảo an toàn thi công (Biển báo, chóp nón, rào chắn, cờ đỏ, …).

– Chuẩn bị dụng cụ tạo hình (bằng tôn) hoặc băng keo, giấy báo.

– Lưới lọc sơn khi đổi sơn ra máy kẻ vạch sơn.

– Lắp đặt bình ga, van ga cẩn thận, chính xác.

Đặc biệt chú ý của trang thiết bị này:

– Phải làm nống nồi nấu sơn sơ cấp, nồi bảo ôn của máy thi công, đế sơn của máy thi công. Giữ nhiệt độ ở mức ổn định.

– Trước khi nấu sơn cần kiểm tra thật kỹ các nồi nấu, làm vệ sinh sạch sẽ. Hạn chế mức thấp nhất sơn cũ còn xót lại ở trong nồi.

2. Chuẩn bị bề mặt

+ Lắp biển báo và đèn tính hiệu ở địa điểm thi công để đảm bảo anh toàn.

+ Căng dây để cho cự ly cho xe sơn đi. Đánh dấu lên mặt đường dấu (+) sơn theo bản vẽ để đúng theo lý trình. Đối với những đoạn đường thẳng thì đánh các dấu (+) cách nhau từ 25 – 30m. Đoạn đường cong thì các dấu (+) cách nhau với khoảng cách từ 10 – 15m. Tiếp đó dùng một sợi dây dài khoảng 200m căng trùng vào các dấu (+) đã được định vị trước. Để cho kim chỉ hướng của máy kẻ vạch sơn đi theo dây.

+ Những bề mặt thi công, trên bề mặt bê tông hoặc nhựa đường (asphalt) phải được làm sạch những vết bẩn bằng máy đánh đường. Có thể dùng chổi quét hoặc bàn chải sắt. Để loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất như bụi bẩn, dầu mỡ trước khi thi công. Không thi công kẻ vạch trên bề mặt chưa xử lý, còn có cát, bùn hoặc tạp chất. Bề mặt sẽ làm giảm về độ kết dính, hoặc trên bề mặt có lớp sơn cũ bị nứt, bong tróc.

+ Nếu nhiệt độ bề mặt đường thấp hơn 10oC hoặc bị ẩm ướt thì cần phải làm khô. Nhiệt độ sân phải trên 10oC mới có thể tiến hành thi công.

+ Đối với những bề mặt đã cũ, hoặc quá nhẵn thì cần phải thi công một lớp sơn lót cho bề mặt.

3. Quy Trình Thi Công Sơn

Bước 1. Thi công lớp sơn lót

Bước thi công này cần dùng lăn rulo lăn một lớp sơn lót xuống mặt đường có kích thước bằng hoặc lớn hơn kích thước vạch kẻ đã được đánh dấu.

Đợi cho lớp sơn lót khô hoàn toàn sau khoảng 10 – 15 phút thì mới thi công lớp sơn phủ tiếp theo. Thường thì không cần thì không cần thì đợi sơn khô. Vì khi thi công vừa xong thì lớp sơn đã khô ta tiến hành thi công lớp sơn phủ.

Bước 2. Thi công lớp sơn nhiệt dẻo

a. Nấu chảy sơn

+ Để tránh xuất hiện hiện tượng phồng rộp sơn và sơn bị phai màu do nhiệt độ thi công sơn vượt quá mức cho phép. Chỉ nên cho một bao sơn vào nồi nấu, cho máy hoạt động (phải luôn khuấy đều sơn trong quá trình đang nấu sơn). Cho đến khi nhiệt độ trong nồi nấu sơn đạt đến nhiệt độ 1000oC thì cho những các bao sơn còn lại vào nồi. Khuấy đều chờ cho sơn đạt nhiệt độ có thể thi công (1700oC – 2100oC). Tùy vào môi trường nơi thi công có nhiệt độ như thế nào.

+ Trong quá trình thi công cần có 1 nhiệt kế (chênh lệch 50oC) để kiểm soát được nhiệt độ của sơn.  

+ Thời gian sơn có thể sử dụng được sau khi nấu sơn:

– Đối với sơn có gốc hydrocacbon sử dụng trong vòng 6 giờ.

– Đối với sơn có gốc alkyd sử dụng trong vòng 4 giờ.

– Sau nhưng khoảng thời gian quy định của những dòng sơn đó thì sơn không thể nấu lại. Sơn sẽ bong tróc nếu thi công tiếp. Sơn phải bỏ đi vì thể nên thi công tới đâu nấu sơn đến đó.

b. Bắt đầu trải lớp sơn nhiệt dẻo kẻ vạch

Một số yêu cầu khi thi công sơn sơn dẻo nhiệt kẻ vạch.

–  Khi nhiệt độ trong nồi sơn đạt đến khoảng từ 1800oC – 2100oC thì cho ra xe tiến hành thi công kẻ vạch. Sơn sau khi rót xuống máy kẻ vạch thì nhiệt độ còn lại trong khoảng 1700oC – 1900oC. Xe sơn vẫn phải đốt nóng để sơn được duy trì nhiệt độ ở mức ổn định. Sơn được trải bề mặt Asphalt hoặc bê tông với nhiệt độ 1700oC – 1900oC để sơn đạt được độ kết dính tốt nhất.

– Bề mặt sơn khi thi công không bị phồng rộp, bong tróc hay có bất cứ khuyết điểm nào thì đạt chuẩn.

c. Tạo độ phản quang bề mặt sơn kẻ vạch

Đối với những nơi, tuyến đường có xe di chuyển vào buối tối thì cần thi công thêm lớp bi phản quang. Lên những đường kẻ vạch thì chảy thêm một lớp bi phản quang lên bề mặt. Tỉ lệ của hạt bi phản quang tùy vào như cầu của chủ đầu tư.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Sơn Kẻ Vạch với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công cho công trình tốt nhất

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 17 22 26

Email: thitruongvuongquocson.vn@gmail.com

Website: sonkevach.com

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại, độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội ,mang lại các đường line phản chiếu ánh sáng và có độ sắc nét ưu việt nhất .

Sơn kẻ vạch đường phản quang nhựa là một sơn kẻ vạch đường nặng dựa trên dung môi lý tưởng để sử dụng trên bê tông, nhựa đường hoặc đường nhựa. Nhanh khô và cực kỳ khó khăn, mặt hàng này là một giải pháp hiệu quả chi phí trong khi cung cấp một công thức cường độ cao.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại

Ưu điểm và ứng dụng :

 Nó chứa các hạt thủy tinh phản chiếu để tạo ra một vẻ ngoài sáng sủa, táo bạo sẽ phản ánh bất kỳ đường hoặc kẻ vạch nào trên bề mặt của bạn.

Sơn vạch kẻ đường phản quang của chúng tôi là loại sơn vạch cứng đường hiệu suất cao dựa trên dung môi cho bê tông, đường nhựa và nhựa đường lâu năm.

Nó chứa các hạt thủy tinh phản chiếu được thiết kế để phản chiếu ánh sáng để có vẻ ngoài sáng hơn, đồng thời cung cấp thêm khả năng chống trượt cho vạch kẻ đường của bạn.

Sơn vạch kẻ đường phản chiếu không chỉ giới hạn trong các hướng dẫn an toàn trên đường như giao cắt giao thông đan xen. Nó có thể được sử dụng trên vỉa hè, chỗ đỗ xe hoặc để chỉ định các khu vực đỗ xe cụ thể,  bãi đỗ xe, lối đi dành cho người đi bộ, sân chơi & địa điểm thể thao.

Mỗi vật liệu chứa ba thành phần chính: chất kết dính (keo), hạt thủy tinh bề mặt (gương phản xạ) và bột màu (màu).

Đối với các kẻ vạch nhựa nhiệt dẻo, các hạt thủy tinh cũng được trộn lẫn vào vật liệu và thường bị lộ ra khi vật liệu kết dính bị mòn do giao thông. Các vật liệu kẻ vạch mặt đường khác nhau thường được phân loại theo loại vật liệu kết dính được sử dụng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch bãi Đậu Xe

Đặc tính sản phẩm

Kết hợp sơn vạch kẻ đường tiêu chuẩn của chúng tôi với các hạt thủy tinh phản chiếu, sản phẩm này có hiệu quả cao trong việc phản chiếu ánh sáng trong môi trường tối.

Những hạt thủy tinh này tự hào có khả năng chống trượt tuyệt vời trong khi cung cấp một thiết kế cực kỳ khó khăn.

 Loại sơn đa năng này rất dễ sử dụng và với thời gian khô nhanh khiến nó trở nên lý tưởng cho cả người dùng DIY & công nghiệp, đảm bảo các dự án được hoàn thành một cách kịp thời với ít thời gian.

Sơn vạch kẻ đường phản chiếu nhựa được thiết kế chủ yếu để áp dụng các vạch kẻ đường chung như giao lộ ngựa vằn, bãi đỗ xe, vạch kẻ đường, đường băng và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, loại sơn này không bị hạn chế đối với tín hiệu giao thông và làn đường vòng, nó thường được sử dụng trên mặt đường, chỗ đỗ xe và trong một số trường hợp, các cơ sở thể thao và thể thao.

Sơn phản quang đường cũng thường được sử dụng như là một thay thế bền cho vạch kẻ đường bằng nhựa nhiệt dẻo khi truy cập máy móc có giới hạn.

Những môi trường như vậy thường bao gồm sàn nhà máy, sân chơi trường học và bãi đậu xe nhiều tầng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại

Chuẩn bị bề mặt thi công

Trước khi sơn, đảm bảo bề mặt của bạn sạch sẽ, khô ráo và không bị nhiễm bẩn. Trong một số trường hợp có thể cần phải loại bỏ các lớp phủ hiện có để đảm bảo độ bám dính tốt.

Đảm bảo bề mặt sạch sẽ, khô ráo và không bị nhiễm bẩn. Trộn đều cả hai thành phần cho đến khi đồng nhất sau đó đổ ra và áp dụng với các con lăn và bàn chải trong vòng 30 phút.

Phương pháp thi công

1. Đổ 100% nội dung của phần B vào phần A

2. Trộn các thành phần lại với nhau bằng máy khuấy công nghiệp và khuấy đều trong 1 phút

3. Áp dụng sơn vạch kẻ đường bằng phương pháp ưa thích của bạn (phun, cọ hoặc con lăn)

4. Phát tán hạt phản quang ngay lập tức trên bề mặt đã sơn

5. Đảm bảo thời gian khô giữa các lớp (thường là 2 giờ)

6. Loại bỏ bất kỳ hạt thừa nào. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công hoàn thiện .

Công ty sơn chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và thi công sơn kể vạch của các hãng sơn trên thị trường: Cadin, Vinagard, jotun, RainBow, Jotun, Joton, Seamaster, Nanpao…Là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy hệ dung môi cho các công trình chất lượng, uy tín, cạnh tranh .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : https://sonkevach.com/

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp, cung cấp các giải pháp thi công tiên tiến với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất .

Các khu vực nhà xưởng trong các khu công nghiệp, nhà máy thường sử dụng bề mặt sàn bê tông, bề mặt thường xuyên chịu tải trọng và mài mòn lớn . Phương pháp thi công kẻ vach tối ưu và thường được sử dụng là kẻ vạch bằng sơn Epoxy chất lượng cao

Lợi ích của việc phủ sơn kẻ vạch Epoxy

Lớp phủ sàn Epoxy mang lại nhiều lợi thế khi so sánh với các lớp phủ truyền thống khác được áp dụng trên bê tông:

Cung cấp một bề mặt bền cứng có thể chịu được lưu lượng truy cập nặng và liên tục

Kẻ vạch vỉa hè bằng Epoxy có tuổi thọ hữu ích là 3-5 năm. Thuật ngữ có ích trong cuộc sống, có nghĩa là các dòng sẽ hiển thị trong mọi điều kiện thời tiết cho cửa sổ 3-5 năm đó.

Sơn Epoxy kéo dài đến sáu lần so với sọc sơn truyền thống.

Do tuổi thọ của các nhãn hiệu epoxy, bạn giảm các mối nguy tiềm ẩn đối với công chúng khi đi du lịch bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải sơn kẻ vạch lại các kẻ vạch trên cơ sở hàng năm.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp

Tại sao nên sử dụng sơn kẻ vạch Epoxy

Vạch mặt đường Epoxy là kẻ vạch bền được công nhận cho độ bền đặc biệt trên bề mặt bê tông.

Epoxy một trong những vật liệu sơn kẻ vạch giao thông kinh tế trên thị trường hiện nay và nghiên cứu đã chỉ ra rằng sơn epoxy thường ít nhạy cảm với các yếu tố ứng dụng hơn vật liệu nhiệt dẻo.

Như đã nói, Epoxy có độ bền đặc biệt trong nhiều điều kiện đường khác nhau và có thể cung cấp mức độ phản xạ ban đêm ẩm ướt cao nhất.

Epoxy được thiết kế để sử dụng làm đường cao tốc và vạch phụ trợ (nút dừng, lối băng qua đường, truyền thuyết, v.v.) Chúng có độ bám dính tuyệt vời cho cả bề mặt bê tông và bitum với khả năng chống mài mòn tốt.

Ưu điểm nổi bật khi thi công sơn epoxy kẻ vạch

 • Tính thẩm mỹ cao, bền màu,màu sắc đa dạng
 • Không bám bụi, dễ vệ sinh
 • Chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt, độ bám dính tuyệt vời nên độ bền cao.
 • Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng các khu vực cần phân chia.
 • Sơn kẻ vạch cho đường line bóng, đẹp, nổi bật nên dễ nhận biết.
 • Giá thành rẻ,tuổi thọ công trình lâu dài
 • Thi công sơn epoxy kẻ vạch sơn đường line đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Sau 7 – 12 giờ là có thể cho phép xe tải và xe nâng chạy qua bình thường.
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Nền Nhà Xưởng

Tốt nhất quý khách hàng nên sử dụng tất cả các giai đoạn thi công sơn epoxy cho nền bê tông dưới đây nhằm đạt được công trình có bề mặt đẹp bằng phẳng và khả năng bảo vệ bền lâu.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Kiểm tra độ ẩm của bê tông nền nhà xưởng.

Quét dọn, cạo đục hồ vữa, xử lý, vệ sinh sạch tạp chất.

Dùng máy mài sạch tạp chất và tạo nhám, khò khô,hút sạch bụi.

Dùng keo Epoxy, bột chuyên dụng trộn nhuyễn thành matic, trám phẳng các lổ vỡ, khe nứt

Xác định vạch kẻ line

Dán băng keo các khu vực thi công 2 bên mép đường line

Bước 2 : Thi công sơn lót epoxy cho nền bê tông

Thi công 1 – 2 Lớp sơn lót tùy vào bề mặt nền nhẵn hay thô để cho các phân tử sơn thấm sâu vào nền bê tông tạo lớp kết nối với lớp sơn phủ.

Bước 4 : Thi công sơn phủ epoxy kẻ vạch cho nền bê tông

Thi công  lớp 2-3  lớp sơn phủ màu epoxy hoàn thiện với màu theo yêu cầu

Mỗi lớp sơn thi công cách nhau khoảng 4-6 h

Sau 12 h có thể đi lại nhẹ nhàng, sau 5-7 ngày lớp sơn khô hoàn toàn

Cam kết 100% hàng chính hãng từ nhà máy, có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng nguồn gốc sản phẩm

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp

Khi quý khách gọi cho chúng tôi bạn sẽ được :

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí

Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm

Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình

Bạn sẽ được mời tham quan trực tiếp các dự án thực tế,dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : https://sonkevach.com/

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông, Sơn kẻ vạch đường có thể thi công trên nhiều điều kiện mặt bằng khác nhau như nhựa đường, bê tông , …

Nhiều yếu tố phải được tính đến khi lựa chọn sơn kẻ vạch đường phù hợp cho dải đường cao tốc , dải phân cách bãi đậu xe và dải sân bay . Dưới đây là danh sách các điều kiện được tính đến:

 • Nhiệt độ
 • Loại vật liệu
 • Thời gian khô
 • Lưu lượng giao thông

Các nhân viên chuyên gia cho biết nơi nào và khi nào sử dụng sơn đường phù hợp để có kết quả tối ưu. Tất cả các sơn của chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn của Cục quản lý đường bộ .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông

Các loại sơn kẻ vạch đường

Sơn kẻ vạch đường gốc nước

Chúng tôi sử dụng sơn được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt lát đá. Nó sáng, dễ nhìn và được sử dụng lý tưởng trong bãi đỗ xe và các khu vực giao thông ánh sáng khác.

Hạt thủy tinh có thể được thêm vào cho phản xạ thêm.

Sơn kẻ vạch đường phản quang 1 thành phần

Tùy thuộc vào loại bề mặt, sơn kẻ vạch đường có thể là loại sơn đường lý tưởng để chúng tôi sử dụng cho dự án của bạn. Nó khô nhanh, chỉ trong 15 đến 30 phút, khi được làm nóng.

Đó là một loại sơn đường lý tưởng đòi hỏi thời gian khô nhanh và ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hơn các loại sơn đường khác. Hạt thủy tinh cũng có thể được thêm vào loại sơn đường này.

Sơn đường phản quang 2 thành phần  

Sơnkẻ vạch phản chúng tôi sử dụng là sơn đường khô thông thường không chịu nhiệt.

Sơn có acetone làm dung môi và không chứa VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Sơn đường này được sử dụng tốt nhất trên bề mặt nhựa đường được bảo dưỡng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhiệt Dẻo Giao Thông

Sơn đường nhựa nhiệt dẻo

Sơn đường nhựa nhiệt dẻo có một tính chất độc đáo, trong đó nó bắt đầu như một chất rắn, biến thành chất lỏng khi được nung nóng và sau đó biến thành chất rắn một lần nữa khi nó nguội đi.

Thông thường được sử dụng như sơn đường cho dải đường, nó là lý tưởng cho những con đường mới lát. Việc thi công sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nó đáng giá, vì nó đứng ở khu vực giao thông cao và điều kiện thời tiết tốt.

Băng keo nóng  

Dễ thi công hơn nhựa nhiệt dẻo, nó có độ bền của nhựa nhiệt dẻo như sơn đường. Nó được thiết kế cho các khu vực giao thông cao và có khả năng chống trượt tuyệt vời. Nó được áp dụng ở nhiệt độ lớn hơn đông lạnh.

Quy trình thi công sơn kẻ vạch giao thông

Dùng máy mài công nghiệp mài toàn bộ bề mặt cần thi công,loại bỏ lớp xi măng chết và bụi bẩn trên bề mặt ,tạo độ nhám cần thiết cho bề mặt trước khi thi công lớp sơn lót epoxy kẻ vạch

Dùng băng keo giấy để định vị và giới hạn khu vực cần sơn kẻ vạch. Bước này rất quan trọng nhằm tạo nét thẳng cho đường line không bị nhòe và cong

Dùng rulo, chổi sơn thi công 1 lớp sơn lót kẻ vạch lên khu vực kẻ vạch và dặm lại những chỗ không đạt yêu cầu

Thi công sơn lớp sơn phủ kẻ vạch ngay sau khi lớp sơn lót khô.

Sau khoảng 2-4 giờ ta tiến hành sơn lớp sơn phủ epoxy kẻ vạch hoàn thiện

Chờ sơn khô, gỡ băng keo giấy , vệ sinh sạch sẽ và bàn giao công trình.
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông

Công ty chúng tôi còn là đại lý phân phối sơn kẻ vạch giá rẻ chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR …

Ngoài ra vuongquocson.vn còn nhận thi công sơn kẻ vạch giao thông trên địa bàn tất cả các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh như : Quận 1,Quận 2 ,Quận 3 ,Quận, 4 Quận 5 ,Quận 6 ,Quận 7 ,Quận 8,Quận 9, Quận 10 ,Quận 11 ,Quận 12, Quận Tân Bình ,Quận, Bình Tân ,Quận Bình Thạnh,Quận Thủ Đức,Quận Gò Vấp,Quận Phú Nhuận ,Quận Tân Phú ,Huyện Hóc Môn,Huyện Nhà Bè ,Huyện Cần Giờ ,Huyện Bình Chánh

Công ty chúng tôi là đơn vị thi công sơn kẻ vạch, sơn Epoxy , sơn sân thể thao ,… chuyên nghiệp .Cung cấp vật tư thi công, cung cấp nhiều dòng sơn chất lượng của nhiều hãng sơn nổi tiếng hiện nay.

Nhận thi công các công trình sơn Epoxy từ lớn đến nhỏ ở nhiều hạng mục khác nhau như nhà kho, nhà xưởng, tầng hầm, sân thượng, quán ăn, quán café, bệnh viện, phòng sạch,…

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : https://sonkevach.com/

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng Công Nghiệp

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng Công Nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật thi công sơn kẻ vạch và cung cấp bảng báo giá chính xác nhất đến quý khách hàng .

Chúng ta thường thấy các đường line hay còn gọi là sơn kẻ vạch trong các công trình giao thông,các khu vực cần phân rõ giới hạn,hướng dẫn lối đi hay nơi chứa đồ ,… Đường kẻ vạch này hay được dùng tại các tầng hầm, bãi đỗ xe, nhà kho hay các mũi tên chỉ dẫn đường đi trên đường hay nền hướng dẫn.

Sơn kẻ vạch cũng có những tính năng vượt trội như các dòng sơn khác, không chỉ ứng dụng vào nội thất mà còn ứng dụng nhiều trường hợp bề mặt sàn nền khác nhau.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng Công Nghiệp

Ưu Điểm :

– Lau chùi dễ dàng.

– Khả năng chịu chùi rửa tuyệt vời

– Rất bền màu,khả năng kháng tia UV tốt

– Khả năng chịu kiềm và chịu nước tốt.

– Chịu mài mòn và lực va đập tốt, độ bám dính cao, chịu được nhiều loại hóa chất công nghiệp như: axit yếu, dầu thô, dầu nhờn, mỡ…

– Có khả năng chịu được nhiệt độ ở 100 độ C

– Sử dụng phương pháp dùng lăn, súng phun hay cọ quét đều được.

– Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp, ít độc hại khi thi công và quá trình sử dụng.

Kích thước của đường line thường rộng khoảng 10-15 cm cho đường bên ngoài và 8-10 cm cho đường line bên trong với màu sắc phổ biến là màu vàng hoặc màu trắng.

Ứng dụng các công trình thi công sơn Epoxy kẻ vạch :

 • Thi công sơn Epoxy kẻ vạch có thể sử dụng trên nhiều bề mặt sàn bê tông, nhựa đường,bề mặt sắt,kim loại…
 • Chịu mài mòn tốt và tải trọng lớn, độ bám dính với mặt sàn tốt nên độ bền công trình cao.
 • Bề mặt hoàn thiện của đường line sáng bóng, không bám bụi và dễ dàng vệ sinh.
 • Thi công sơn Epoxy kẻ vạch đơn giản và tiện lợi.
 • Thời gian sơn khô nhanh và có thể đưa vào sử dụng trong khoảng 7-12 h  sau khi thi công sơn epoxy kẻ vạch.
 • Tạo ra môi trường làm việc thân thiện,không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhân viên và hàng hoá.
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Quy trình Thi công sơn epoxy kẻ vạch cho nền bê tông

Công tác chuẩn bị bề mặt thi công sơn kẻ vạch rất quan trọng. Cần chuẩn bị các biện pháp cảnh báo bằng thanh chắn và dây cảnh báo ngăn cách khu vực thi công .

Bề mặt thi công sơn kẻ vạch cần đucợ vệ sinh thật sạch sẽ. Các khu vực bề mặt xấu cần được mài lại bằng máy mài công nghiệp. Trám trét lại các vị trí bể vỡ và các vết nứt trên sàn .

Thi công :

Khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng. Lưu ý khuấy sâu vào đáy thùng để đảm bảo sản

Pha 5 – 10% dung môi pha loãng sơn kẻ vạch.

Khuấy đều các thành phần trước khi sử dụng.

Dán băng keo vào hai bên đường line để hạn chế sơn chảy ra ngoài khu vực đường line.

Sử dụng các thiết bị cọ, ru lô(Tùy thuộc vào đường line) lăn đều lên bề mặt.

Thi công 1-2 lớp sơn lót epoxy kẻ vạch

Sau khi lớp sơn lót khô se bề mặt,thi công 2-3 lớp sơn phủ epoxy kẻ vạch .

Sau khi lớp sơn phủ hoàn thiện khô, tiến hành lột bỏ ngay lớp băng keo giấy. Xử lý các vị trí bị bong tróc và các khuyết điểm khác ( nếu có ) .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhà Xưởng Công Nghiệp
Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công. Lưu ý không thi công trong điều kiện thời tiết quá nắng nóng và mưa ẩm .

Các nỗ lực liên tục để cải thiện hệ thống sơn kẻ vạch đường và các đột phá công nghệ bao gồm bổ sung khả năng phục hồi , tăng tuổi thọ và giảm chi phí lắp đặt thi công.

Ngày nay, vạch kẻ đường được sử dụng để truyền tải một loạt thông tin cho người lái xe trong các vấn đề về điều hướng, an toàn và thực thi dẫn đến việc sử dụng chúng trong hiểu biết về môi trường đường trong các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và xem xét sử dụng trong các phương tiện giao thông tự trị trong tương lai .

Công ty sơn chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và thi công sơn kẻ vạch của các hãng sơn trên nổi tiếng trên thị trường: Cadin, Vinagard, jotun, RainBow, Jotun, Joton, Seamaster, Nanpao…Chúng tôi Là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn kẻ vạch cho các công trình chất lượng, uy tín, cạnh tranh nhất hiện nay .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : https://sonkevach.com/

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Vuongquocson.vn chuyên cung cấp Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng và thi công sơn epoxy kẻ vạch, báo giá sơn kẻ vạch giao thông ,…

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe trong nhà, ngoài trời, sơn kẻ vạch sân cầu lông, sơn kẻ vạch kho xưởng, nhà máy, sơn vạch kẻ đường, biển báo giao thông, sơn phản quang, sơn epoxy giá rẻ tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Xác định và phân loại các vạch kẻ cần thi công :

Xác định mục đích của việc thi công sơn epoxy kẻ vạch nền tầng hầm,bãi đậu xe: việc xác định mục đích sử dụng bao gồm phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc chống trơn trượt, xác định lối đi lại hoặc biển báo thông thường từ đó có biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp

Đánh giá chất lượng bề mặt nền sàn :

Một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định độ ẩm của nền sàn, vì bề mặt sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm, khiến bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện.

Sơn kẻ vạch mặt đường là bất kỳ loại thiết bị hoặc vật liệu nào được sử dụng trên mặt đường để truyền đạt thông tin chính thức; chúng thường được đặt với máy sơn kẻ vạch đường (hoặc thiết bị vạch kẻ đường , thiết bị vạch kẻ vỉa hè ).

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Sơn kẻ vạch cũng có thể được áp dụng trong các cơ sở khác được sử dụng bởi các phương tiện để sơn kẻ vạch chỗ đỗ xe hoặc chỉ định các khu vực cho các mục đích sử dụng khác.

Vạch mặt đường được sử dụng trên đường trải nhựa để cung cấp hướng dẫn và thông tin cho người lái xe và người đi bộ.

Tính đồng nhất của các nhãn hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu sự nhầm lẫn và không chắc chắn về ý nghĩa của chúng, và các nỗ lực tồn tại để chuẩn hóa các dấu hiệu đó qua biên giới.

Chúng có thể được sử dụng để phân định các làn đường giao thông , thông báo cho người lái xe và người đi bộ hoặc làm công cụ tạo tiếng ồn khi chạy trên đường hoặc cố gắng đánh thức tài xế đang ngủ khi đặt trên lề đường. Sơn kẻ vạch mặt đường cũng có thể chỉ ra quy định cho đỗ xe và dừng lại.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Quy trình thi công

Thi công sơn epoxy kẻ vạch nền tầng hầm,bãi đậu xe đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công phức tạp, khả năng đánh giá về chuyên môn của các kỹ thuật viên có tay nghề cao.

Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi :

Loại bỏ tất cả dầu và chất gây ô nhiễm ra khỏi bề mặt cần sơn. Bề mặt phải được loại bỏ các chất phấn hóa hay các chất ô nhiễm khác .

Lột bỏ các lớp băng keo cũ và các dị vật trên cột và tường ( nếu có ) dính trên bề mặt bê tông, vệ sinh sạch sẽ bề mặt .

Xác định đường kẻ vạch, dán băng keo giấy 3M theo đường kẻ vạch. Đối với các phần có chữ cần dán decal theo mẫu thiết kế .

Sơn 1 lớp sơn lót kẻ vạch Epoxy trong suốt  :Tạo lớp thẩm thấu cao, tăng độ bám, độ bền

Sơn 2 lớp sơn phủ Epoxy các màu theo yêu cầu :

Lớp sơn phủ có độ bền màu, độ bóng cao, có thể chịu tải trọng và mài mòn tốt .

Lột bỏ các lớp băng keo giấy và decal , vệ sinh bàn giao mặt bằng thi công

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Công ty chúng tôi hân hạnh là một trong những đại lý cung cấp các dòng sơn chính hãng giá rẻ và cũng là đơn vị chuyên tư vấn thi công, nhận thi công các công trình sơn epoxy, sơn kẻ vạch, sơn sàn, sơn sân thể thao… cho tầng hầm, sân thượng, nhà phố, biệt thự,nhà thi đấu…chất lượng – uy tín – giá rẻ

Khi gọi cho chúng tôi bạn sẽ được :

 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí
 • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm
 • Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình
 • Bạn sẽ được mời tham quan trực tiếp các dự án thực tế,dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công
 • Chúng tôi sẽ làm mẫu miễn phí 1-2 m vuông miễn phí ngay tại công trình của bạn,để quý khách có thể hình dung và đánh giá trực tiếp về sản phẩm.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : https://sonkevach.com/

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Gờ Giảm Tốc

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Gờ Giảm Tốc, chúng tôi luôn tư vấn báo giá và hỗ trợ kỹ thuật thi công cho tất cả các công trình sơn kẻ vạch trên địa bàn cả nước .

Sơn kẻ vạch phản quang giao thông được sử dụng để ngăn cách, phân giới hạn các khu vực sử dụng. Đặc biệt là sơn tầng hầm, sơn bãi giữ xe, nhà kho, sơn mũi tên chỉ đường, hướng dẫn, gờ giảm tốc ,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Gờ Giảm Tốc

Gờ giảm tốc là gì?

Gờ giảm tốc là một dạng vạch sơn kẻ đường, có chiều dày không quá 6mm, có tác dụng cảnh báo (thông qua việc gây ra tác động nhẹ lên phương tiện) cho người tham gia giao thông biết trước vị trí nguy hiểm, cần phải giảm tốc độ và chú ý quan sát để bảo đảm an toàn giao thông.

Gờ giảm tốc được bố trí trên mặt đường bê tông nhựa, bê tông xi măng hoặc mặt đường láng nhựa, thấm nhập nhựa còn tốt, bề rộng mặt đường từ 2,5m trở lên và có xe ô tô lưu thông qua điểm giao cắt; trường hợp bề rộng mặt đường nhỏ hơn 2,5m, tùy theo mức độ cần thiết có thể vận dụng cho phù hợp.

Gờ giảm tốc thường được sử dụng kết hợp với các loại cảnh báo khác như biển báo, đèn tín hiệu, chuông, còi, cần chắn tự động… để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

Hệ thống sử dụng sơn epoxy kẻ vạch rất đa dạng về chủng loại bao gồm các dòng sơn epoxy kẻ vạch gốc nước,gốc dầu,gốc cao su hóa…được sủ dụng cho các công trình kẻ vạch trong nhà và khu vực ngoài trời. Kích thước đường line sơn epoxy kẻ vạch thường là rộng 10- 15 cm,chiều dài thay đổi tùy thuộc vào các nhu cầu thi công khác nhau.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Tìm hiểu về sơn kẻ vạch Epoxy

Hệ thống sử dụng sơn epoxy kẻ vạch rất đa dạng về chủng loại bao gồm các dòng sơn epoxy kẻ vạch gốc nước,gốc dầu,gốc cao su hóa…được sủ dụng cho các công trình kẻ vạch trong nhà và khu vực ngoài trời. Kích thước đường line sơn epoxy kẻ vạch thường là rộng 10- 15 cm,chiều dài thay đổi tùy thuộc vào các nhu cầu thi công khác nhau.

Các nhà nghiên cứu lần đầu tiên giới thiệu sơn epoxy hai thành phần làm vật liệu đánh dấu mặt đường vào những năm 1970 và từ đó đã phát triển nó thành vật liệu đánh dấu mặt đường phổ biến được nhiều cơ quan sử dụng. V

ật liệu epoxy là vật liệu bền, có thể phun, cung cấp độ bám dính đặc biệt cho cả bề mặt bitum và bề mặt bê tông xi măng thủy lực có khả năng chống mài mòn tốt.

Sơn Epoxy đắt hơn sơn tiêu chuẩn và có cùng chi phí hoặc đắt hơn một chút so với hầu hết các loại nhựa nhiệt dẻo. Một loạt các công thức có sẵn trên thị trường từ nhiều nhà cung cấp.

Hiệu suất Epoxy

Vạch mặt đường Epoxy là dấu hiệu bền được công nhận cho độ bền đặc biệt trên bề mặt nhựa đường và bê tông.

Độ bền đặc biệt này là kết quả của liên kết chặt chẽ với bề mặt vỉa hè do kết quả của phản ứng hóa học xảy ra khi hai thành phần được trộn lẫn.

 Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sơn epoxy thường ít nhạy cảm với các yếu tố ứng dụng hơn vật liệu nhiệt dẻo, cho phép epoxy có độ bền đặc biệt trong nhiều điều kiện đường khác nhau. Sơn Epoxy có thể được áp dụng ở nhiệt độ bề mặt thấp đến 35 ° F và khi bề mặt vỉa hè hơi ướt.

Trên những con đường có khối lượng trung bình thấp, sơn Epoxy đã được biết là cung cấp cuộc sống dịch vụ trong hơn bốn năm.

Sơn Epoxy yêu cầu làm sạch bề mặt vỉa hè thích hợp để đạt được liên kết tốt nhất. Việc áp dụng vật liệu sơn lót là không cần thiết trên bất kỳ bề mặt đường nào.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Gờ Giảm Tốc

Nhược điểm :

Một nhược điểm liên quan đến sơn Epoxy là chúng thường mất nhiều thời gian để khô hơn các vật liệu khác. Một số công thức mất hơn 140 phút để khô.

Nếu vật liệu đánh dấu hai thành phần, như epoxy, không khô trong thời gian khô được đề xuất của nhà sản xuất, các thành phần đó có thể không phản ứng đúng và sẽ không xử lý.

Phai màu do mất ổn định màu dưới ánh sáng cực tím cũng là một vấn đề với một số loại sơn epoxy. Sơn Epoxy cũng không thể được đặt trên các bề mặt vật liệu được làm từ các vật liệu khác như : nhựa, gỗ, thảm ,….

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocsơn.vn

Website : https://sonkevach.com/

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Giao Thông

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Giao Thông, Nhựa nhiệt dẻo rất thích hợp để sử dụng trên các bề mặt nhựa đường vì nhựa nhiệt dẻo phát triển liên kết nhiệt với nhựa đường thông qua phản ứng tổng hợp nhiệt.

Sơn kẻ vạch giao thông nhiệt dẻo

Nhựa nhiệt dẻo đã được sử dụng làm vật liệu kẻ vạch mặt đường ở Việt Nam kể từ cuối những năm 1990 và là vật liệu kẻ vạch mặt đường phổ biến nhất được sử dụng trên đường ở nước ta trong nhiều năm.

Nhựa nhiệt dẻo được đặt tên như vậy bởi vì hỗn hợp chất dẻo và nhựa phục vụ để giữ tất cả các thành phần khác lại với nhau tồn tại dưới dạng chất rắn ở nhiệt độ phòng, nhưng trở thành chất lỏng khi đun nóng.

Sự phổ biến của các dấu hiệu nhựa nhiệt dẻo có thể được quy cho một số yếu tố bao gồm:

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Giao Thông

Ưu điểm vượt trội của sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Có thể sẵn sàng sử dụng ngay

Độ bền cao

Phục hồi tốt

Chi phí tương đối thấp.

Khi được xây dựng chính xác cho một bề mặt đường nhất định và được áp dụng chính xác. Các vạch kẻ vỉa hè bằng nhựa nhiệt dẻo đã được biết là tồn tại từ 5 đến 8 năm tùy thuộc vào lưu lượng giao thông .

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tuổi thọ dịch vụ thông thường dao động từ 2 đến 3 năm tùy thuộc vào lưu lượng giao thông.

Vật liệu nhiệt dẻo rất nhạy cảm với các biến quản lý ứng dụng, đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình ứng dụng. Sau đây là các biến số chính ảnh hưởng đến độ bền và hiệu suất phục hồi của các dấu hiệu nhựa nhiệt dẻo:

 • Thành phần vật liệu
 • Mặt đường
 • Giao thông
 • Môi trường.

Nếu được áp dụng đúng cách, vật liệu nhiệt dẻo cung cấp độ bền và hiệu suất phục hồi vượt xa so với sơn giao thông tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, vì vật liệu nhiệt dẻo rất nhạy cảm với các biến liên quan đến ứng dụng, chúng có thể không phải là vật liệu phù hợp nhất cho các tình huống nhất định.

Các phân đoạn sau mô tả các loại, ứng dụng, hiệu suất và đề xuất sử dụng vật liệu nhiệt dẻo.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Giao Thông

Đặc tính vật liệu kẻ vạch nhựa nhiệt dẻo

Vật liệu nhiệt dẻo được Giao thông phân loại là vật liệu kẻ vạch mặt đường loại I, với thông số kỹ thuật vật liệu thuộc DMS-8220 và được thử nghiệm bằng Phương pháp thử Tex-863-B.

Vật liệu nhiệt dẻo bao gồm bốn thành phần chung: chất kết dính, bột màu, hạt thủy tinh và vật liệu phụ (thường là canxi cacbonat, cát hoặc cả hai).

Vật liệu nhiệt dẻo được phân thành hai loại cơ bản dựa trên loại chất kết dính: hydrocarbon và alkyd.

Nhựa nhiệt dẻo hydrocarbon được làm từ nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ, trong khi nhựa nhiệt dẻo alkyd được làm từ nhựa có nguồn gốc từ gỗ.

Khả năng cho các vật liệu nhiệt dẻo liên kết với bề mặt đường được dựa trên tính chất nhiệt của chất kết dính nhựa nhiệt dẻo và bề mặt đường cùng với độ xốp của bề mặt.

Nhựa nhiệt dẻo rất thích hợp để sử dụng trên các bề mặt nhựa đường vì nhựa nhiệt dẻo phát triển liên kết nhiệt với nhựa đường thông qua phản ứng tổng hợp nhiệt.

Khi áp dụng cho các bề mặt bê tông xi măng thủy lực, sự hình thành liên kết xảy ra bởi chất dẻo nhiệt dẻo thấm vào các lỗ của bê tông và tạo thành một khóa cơ học trên bề mặt bê tông.

Phương pháp thi công kẻ vạch nhựa nhiệt dẻo

Hầu hết các đường nhựa nhiệt dẻo được đặt trên đường Giao thông được áp dụng bằng cách phun nhựa nhiệt dẻo nóng lên bề mặt.

Phun nóng. Nhựa nhiệt dẻo phun nóng là phương pháp ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng để phân dải trên đường Giao thông và cung cấp nhiều lợi thế hơn các loại ứng dụng khác.

Sự khác biệt chính giữa nhựa nhiệt dẻo phun và các phương pháp ứng dụng khác là nhựa nhiệt dẻo nóng được kết hợp với không khí điều áp trong các ứng dụng phun.

Ưu điểm chính của ứng dụng phun là việc phân dải có thể xảy ra ở tốc độ cao hơn (2 Tắt8 mph) và các dấu hiệu đã sẵn sàng cho giao thông trong một phút.

Các ứng dụng phun thường tạo ra một liên kết bề mặt tốt hơn so với các ứng dụng đùn và ruy băng. Tuy nhiên, các dấu hiệu nhựa nhiệt dẻo phun không phù hợp để áp dụng các dấu hiệu dày hơn 200 mm khi so sánh với các ứng dụng kẻ vạch khác.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Giao Thông

Công ty sơn chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và thi công sơn kể vạch của các hãng sơn trên thị trường: Cadin, Vinagard, jotun, RainBow, Jotun, Joton, Seamaster, Nanpao…Là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy hệ dung môi cho các công trình chất lượng, uy tín, cạnh tranh .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : https://sonkevach.com/