Chuyên mục lưu trữ: Seamaster

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Thi công sơn kẻ vạch Seamaster, là hạng mục thi công kẻ vạch đường line giao thông bằng sơn kẻ vạch Seamaster với thành phần cấu tạo chủ yếu được tạo thành từ nhựa tổng hợp và hạt thủy tinh trộn sẵn .

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho an toàn giao thông đường bộ và sử dụng lâu dài với các đặc tính phản chiếu đặc biệt.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Tìm hiểu sản phẩm sơn kẻ vạch Seamaster

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng chính của sơn kẻ đường sơn kẻ vạch Seamaster và những lợi ích của nó.

Một trong những đặc điểm cơ bản của an toàn đường bộ hiện đại là vạch kẻ đường ngang so với vạch kẻ dọc, tức là tín hiệu giao thông.

Ngoài việc chứa các phần tử phản xạ (độ sáng vào ban đêm dưới đèn pha) như hạt thủy tinh trong lớp phủ sắc tố duy trì chức năng và độ bền của vạch kẻ đường. Toàn bộ quy trình của hệ thống vạch kẻ đường còn tính đến tính dễ ứng dụng và ảnh hưởng của nó đối với môi trường và sức khỏe con người.

Thành phần cấu tạo của sơn Seamaster

Sơn kẻ vạch của Seamaster là dòng sơn 1 thành phần gốc nhựa cao su Chlorinate, chống mài mòn, trơn trượt, độ bền cao, nhanh khô (sử dụng dung môi S7712).

Sơn kẻ vạch của Seamaster là dòng sơn kẻ vạch tốt nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều các công trình giao thông tin tưởng, với công nghệ hiện đại nhất hiện này từ Quốc Đảo Singapore nên sơn Seamaster luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng

Sơn kẻ vạch Seamaster chuyên dụng cho những công trình kẻ line nhà xưởng, kẻ line đường giao thông, kẻ line cho bãi đậu xe, tầng hầm, thi công sơn bó vỉa giao thông,…

Sơn kẻ vạch Seamaster có các màu sắc cơ bản như: trắng, vàng, đen, đỏ , xanh dương .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông

Sơn kẻ vạch Seamaster với những đặc điểm nổi trội sau:

 • Khả năng che lấp tốt
 • Chống mài mòn
 • Chống hòa tan với nhựa trải đường
 • Độ bền cao
 • Khô nhanh
 • Chống trơn trượt

Vai trò quan trọng của Vạch kẻ đường

Vạch kẻ đường là một trong những thành phần thiết yếu của tín hiệu giao thông vì vị trí của chúng trên đường. Khả năng hiển thị cao của các vạch kẻ là trọng tâm của sự chú ý của bất kỳ người lái xe nào.

Chức năng

Chức năng của chúng là cảnh báo người lái xe về tình trạng của con đường phía trước. Đặc điểm quan trọng của vạch kẻ đường là tính liên tục của chúng dọc theo toàn bộ chiều dài của con đường, giúp người điều khiển phương tiện giữ kỷ luật làn đường và tuân theo bất kỳ biển báo dừng xe nào.

Vạch kẻ đường đặc biệt có lợi trong điều kiện tầm nhìn kém.

Ứng dụng

Sơn kẻ vạch Seamaster yêu cầu nhiệt cho ứng dụng, trong khi sơn khô sau khi bay hơi của môi trường hòa tan.

Trong 100 năm qua, công nghệ sơn sử dụng dung môi đã được sử dụng, phát triển mạnh trong nhiều điều kiện khác nhau do ứng dụng nhất quán của nó trong điều kiện nhiệt độ thấp và độ ẩm cao hơn.

Sau đó, vào những năm 1990, sơn nước hiện đại dựa trên nhựa acrylic đã được sử dụng do nó khô nhanh hơn, nhưng nó có một nhược điểm.

Trong khi mưa, nó bị rửa trôi vì nó có khả năng chống rửa trôi kém do ứng dụng của nó trong điều kiện độ ẩm cao và nhiệt độ thấp.

Các Loại Vật Liệu Làm Vạch Kẻ Đường

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu kẻ vạch đường khác nhau, khác nhau về tính năng và giá cả. Một số vật liệu kẻ vạch đường thường được sử dụng là sơn nước và dung môi, sơn kẻ vạch Seamaster (bao gồm cả băng định hình sẵn) và nhựa lạnh.

Do có rất nhiều vật liệu vạch đường nên việc phân loại chúng không phải là điều dễ dàng. Một số danh mục lớn được phân loại dựa trên loại vật liệu như sơn dẻo nhiệt, sơn kẻ vạch Seamaster, hệ thống thành phần đa lượng và băng keo.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Tại sao Sơn kẻ vạch Seamaster được ưa chuộng?

Sản phẩm uy tín, có thương hiệu lâu đời

Vật liệu đánh dấu đường bằng sơn kẻ vạch Seamaster vẫn là một trong những vật liệu đánh dấu đường thành công nhất vẫn được sử dụng, mặc dù là công nghệ đã 80 năm tuổi.

Chúng bao gồm một hydrocacbon rắn hoặc nhựa alkyd trộn với bột màu và chất độn cũng như các hạt thủy tinh. Nhựa đến từ các nguồn tài nguyên tái tạo tự nhiên, rừng trồng cây thông và sản phẩm chưng cất dầu mỏ.

Sơn kẻ vạch Seamaster được sử dụng để làm vạch kẻ đường, vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, và các biển báo khác nhau trên mặt đường, và ngay cả trong điều kiện khí hậu ấm áp, sơn kẻ vạch Seamaster có thể tồn tại từ ba đến sáu năm.

Thi công sơn kẻ vạch Seamaster là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn cách, phân giới hạn các khu vực sử dụng. Đặc biệt là sơn tầng hầm, sơn bãi giữ xe, nhà kho, sơn mũi tên chỉ đường, hướng dẫn. . . . cùng tìm hiểu quy trình thi công sơn kẻ vạch Seamaster!

Thi công sơn kẻ vạch Seamaster

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe cho các tòa nhà, bãi đỗ xe nhà xưởng, bãi đậu xe gara ôtô, trong sàn nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại … với quy trình thi công sơn kẻ vạch!

Xử lý bề mặt

Bước 1:Trám trét lại các vị trí còn khuyết điểm, lấy độ phẳng tương đối .

Bước 2: Vệ sinh hút bụi thật sạch sẽ, xử lý vết bẩn dầu mỡ, chất hữu cơ, tạp chất khác .

Bước 3: Dán băng keo giấy3M theo nhu cầu kẻ vạch. Lớp băng keo giấy sẽ giúp định hình đường line thẳng, đều và không lem ra ngoài.

Thi công sơn

Bước 4: Lăn 1 lóp sơn lót Seamaster lên khu vực sơn đã dán băng keo. Dặm lại những vị trí không đạt yêu cầu .

Bước 5: Sau khi lớp sơn lót Seamaster khô tiến hành sơn 1 lớp sơn phủ Seamaster màu vàng hoặc trắng, đen, đỏ, xanh dương .

Bước 6: Sau khi lớp phủ màu Seamaster 1 đã khô, tiến hành sơn lớp hoàn thiện. Chờ sơn khô, gỡ băng keo giấy. Vệ sinh, kiểm tra để bàn giao mặt bằng .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Kẻ Vạch khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, Phường. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Bảng báo giá Sơn kẻ vạch Seamaster

Bảng báo giá Sơn kẻ vạch Seamaster, cung cấp tất cả các loại sơn kẻ vạch của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Đồng thời nhận thi công theo yêu cầu của Quý khách hàng!

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại sơn ngày càng gia tăng, tuy nhiên mỗi một loại sơn lại có những đặc tính riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Với đặc tính của nhà xưởng là không gian khá thấp, nhiều máy móc, thiết bị, công nhân thì cần một loại sơn kẻ vạch nhà xưởng đáp ứng được những yêu cầu như: đảm bảo không bị phai màu theo thời gian, các đường nét sơn rõ ràng, sắc nét… thì đó lại là một bài toán đau đầu.

Giới thiệu về hãng sơn Seamaster

Công ty TNHH Sơn Seamaster Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sơn Seamaster có trụ sở chính tại Singapore. Ngoài nhà máy tại Singapore, Tập đoàn còn có nhà máy ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong khu vực châu Á, như Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

Bảng báo giá Sơn kẻ vạch Seamaster

Những sản phẩm sơn của Tập đoàn được điều chế với công thức đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, nhằm mang đến vẻ đẹp cho kiến trúc nội – ngoại thất của mọi công trình. Điểm nổi bật nhất của sơn Seamaster là thân thiện môi trường, độ VOC thấp, không chứa chì, crôm và thủy ngân, an toàn tuyệt đối cho gia đình và trẻ em.

Nhiều công trình lớn đã tin tưởng và sử dụng sơn Seamaster, như Khu nghỉ dưỡng cao cấp Marina Bay Sands (Singapore); Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra – Hà Nội); Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước; Khu biệt thự The Oasis; Khu đô thị The Canary (Bình Dương); Khu biệt thự Riviera Cove; Khu căn hộ The Estella; Trường đại học Quốc tế RMIT; Tòa nhà Kumho Asiana Plaza; Phòng trưng bày Toyota… và sắp tới là Khu căn hộ cao cấp Mulberry Land (Hà Nội).

Bảng báo giá Sơn kẻ vạch Seamaster

Nhiều công trình quy mô lớn và đòi hỏi chất lượng kĩ thuật cao đã sử dụng sơn làm trang phục cho sản phẩm thi công của mình như: Khu đô thị nam Thăng Long ( Ciputra- Hà Nội), Khu nghỉ dưỡng cao cấp Marina Bay Sands ( Singapore), Phòng trưng bày Toyota, Khu đô thị Canary ( Bình Dương), Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane ( Hà Nội), Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước, Khu Biệt Thự The Oasis, . . .

Với hệ thống màu sắc đa dạng, Công ty Sơn Seamaster giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm sau: Sơn kiến trúc, sơn trang trí, sơn giao thông, sơn Epoxy, sơn sàn, sơn sấy công nghiệp và sơn nhựa, sơn cách nhiệt, sơn đặc biệt.

Đặc biệt là gói giải pháp mới dành cho xây dựng: tấm phủ MDClad, tấm sợ xi măng UNIClad, tấm tường hoàn thiện 3 trong 1 với ưu thế vượt trội: chống cháy, cách nhiệt, cách âm, trọng lượng nhẹ, phù hợp với mọi công trình.

Tập đoàn Seamaster cũng là đơn vị đầu tiên tại Singapore được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9002 về chất lượng sản xuất, cũng như cơ sở hạ tầng. Nhiều sản phẩm của Tập đoàn được công nhận đạt tiêu chuẩn PSB (Tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Đo lường chất lượng và sản phẩm của Singapore). Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận về môi trường ISO 14001:2004.

Ngoài ra, Tập đoàn còn được cấp phép thi công; và với dịch vụ này, việc bảo hành lớp sơn chống tảo, nấm mốc, bong tróc, không đổi màu… lên đến 10 năm.

Bảng báo giá Sơn kẻ vạch Seamaster năm 2020

Tên sản phẩm 6200 
Công dụng Dùng làm sơn phủ nhựa đường
Giá 820,000VNĐ/Bộ
Đóng gói  (5Lit/)/Bộ
Định mức ≈1Lit/7m2(±0.5)
Thông số kỹ thuật Chi tiết thông số kỹ thuật: xem
Màu sắc Trắng, đen, đỏ ,vàng.

 

Tên sản phẩm 6250P
Công dụng Sơn lot phản quang
Giá 1,020,000VNĐ/Bộ
Đóng gói  (5Lit/)/Bộ
Định mức ≈1Lit/7,5m2(±0.5)
Thông số kỹ thuật Chi tiết thông số kỹ thuật: xem
Màu sắc Trắng, đen, đỏ ,vàng.

 

 
Tên sản phẩm 6250
Công dụng Sơn phủ phản quang
Giá 1,250,000VNĐ/Bộ
Đóng gói  (5Lit/)/Bộ
Định mức ≈1Lit/7,5m2(±0.5)
Thông số kỹ thuật Chi tiết thông số kỹ thuật: xem
Màu sắc Trong suốt.

 

Ưu điểm của Sơn kẻ vạch Seamaster

 • Sơn kẻ vạch Seamaster có khả năng chịu mài mòn cao và bền màu với mọi thời tiết và giao thông.
 • Sơn kẻ vạch Seamaster có sự phối trộn khác nhau sẽ tạo ra sự thích ứng với điều kiện thời tiết thay đổi
 • Sơn kẻ đường Seamaster rất phù hợp với các nước có thời tiết 4 mùa như ở việt nam
 • Sơn kẻ vạch Seamaster có độ bền gấp 4 lần so với sơn gốc cao su thông thường
 • Sơn kẻ vạch Seamaster khô nhanh trong vòng 2-5 phút, nhiệt độ sơn khi tiết xúc với mặt đường ở khoảng 1800C -2200C, vệt sơn ra đều mịn, không bị xước mặt, không chảy nhão, thẳng, cạnh sắc không bị lem, bám dính tốt với các hạt bi phản quang có sẵn hay rắc thêm trên bề mặt, có thể tạo độ dày theo ý muốn.

Đại lý phân phối Sơn kẻ vạch Seamaster chính hãng

Công ty TNHH TM DV Chí Hào cung cấp tất cả các loại sơn kẻ vạch của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Đồng thời nhận thi công theo yêu cầu của Quý khách hàng!

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: sm@vuongquocson.vn
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Giới Thiệu Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Sơn kẻ đường Seamaster là sơn 1 thành phần đa dạng màu sắc, dùng làm để sơn vạch đường giao thông, vạch ngăn cách nền nhà xưởng, sàn bê tông.

Giới thiệu Sơn kẻ vạch Seamaster

Công ty TNHH Sơn Seamaster (Việt Nam) là thành viên của tập đoàn Sơn Seamaster được thành lập năm 1997, có trụ sở chính tại Singapore với công nghệ thân thiện cho môi trường.


Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Nhiều công trình quy mô lớn và đòi hỏi chất lượng kĩ thuật cao đã sử dụng sơn làm trang phục cho sản phẩm thi công của mình như: Khu đô thị nam Thăng Long ( Ciputra- Hà Nội), Khu nghỉ dưỡng cao cấp Marina Bay Sands ( Singapore), Phòng trưng bày Toyota, Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane ( Hà Nội), Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước, Khu đô thị Canary ( Bình Dương), Khu Biệt Thự The Oasis, . . .

Ưu điểm Sơn kẻ vạch Seamaster

 • Sơn có khả năng chịu mài mòn cao và bền màu với mọi thời tiết và giao thông.
 • Sơn kẻ đường Seamaster rất phù hợp với các nước có thời tiết 4 mùa như ở việt nam
 • Sự phối trộn khác nhau sẽ tạo ra sự thích ứng với điều kiện thời tiết thay đổi
 • Sơn khô nhanh trong vòng 2-5 phút, nhiệt độ sơn khi tiết xúc với mặt đường ở khoảng 1800C -2200C, vệt sơn ra đều mịn, không bị xước mặt, không chảy nhão, thẳng, cạnh sắc không bị lem, bám dính tốt với các hạt bi phản quang có sẵn hay rắc thêm trên bề mặt, có thể tạo độ dày theo ý muốn.
 • Loại sơn này có độ bền gấp 4 lần so với sơn gốc cao su thông thường

Ứng dụng Sơn kẻ vạch

Sơn kẻ vạch Seamaster được sử dụng rộng rãi trong nhành giao thông như: sơn kẻ vạch giao thông, kẻ vạch tầng hầm để xe, sơn kẻ vạch kho xưởng, sơn kẻ vạch đường line, sơn kẻ vạch trong sân bay, nhà thi đấu, bãi đậu xe, sơn kẻ vạch đường cao tốc, sân thể thao…

 • Sơn vạch kẻ bãi đỗ xe thường được ứng dụng tại các bãi đỗ xe thấp tầng hoặc là cao tầng.
 • Do đặc điểm chung của tầng hầm là không gian khá tối nên việc sử dụng hệ sơn epoxy phản quang là lựa chọn hoàn hảo. Mức phản quang 30 % rất phù hợp cho các tầng hầm để bãi đỗ xe.
 • Cụ thể như bãi đỗ xe tầng hầm tại các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, chung cư, văn phòng, siêu thị, nhà ga, bến xe, trung tâm thương mại…

Sản phẩm Sơn kẻ vạch Seamaster

Giới Thiệu Sơn Kẻ Vạch Seamaster 16

SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG SEAMASTER 6200 ROAD MARKING PAINT

Sơn kẻ vạch đường Seamaster 6200 Road Marking Paint là sơn 1 thành phần đa dạng màu sắc, vạch ngăn cách nền nhà xưởng, dùng làm để sơn vạch đường giao thông, sàn bê tông…

Đại lý phân phối Sơn kẻ vạch chính hãng

Công ty TNHH TM DV Chí Hào cung cấp tất cả các loại sơn kẻ vạch của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Đồng thời nhận thi công theo yêu cầu của Quý khách hàng!

Đại Lý Phân Phối Sơn Kẻ Vạch
 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: sm@vuongquocson.vn

Sơn Kẻ Vạch Đường Seamaster 6200 Road Marking Paint

Sơn Kẻ Vạch Đường Seamaster 6200 Road Marking Paint 20

Sơn kẻ vạch đường Seamaster 6200 Road Marking Paint là sơn 1 thành phần đa dạng màu sắc, vạch ngăn cách nền nhà xưởng, dùng làm để sơn vạch đường giao thông, sàn bê tông…

XEM THÊM: SƠN KẺ VẠCH

MÔ TẢ SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG SEAMASTER 6200 ROAD MARKING PAINT

Sơn Kẻ Vạch Đường Seamaster 6200 Road Marking Paint là loại sơn một thành phần gốc nhựa cao su cholorinate, cho mức độ hoàn thiện cao .

Sơn Kẻ Vạch Đường Seamaster 6200 Road Marking Paint được sử dụng rộng rãi trong nhành giao thông như: sơn kẻ vạch trong sân bay, sơn kẻ vạch đường cao tốc, sơn kẻ vạch giao thông, nhà thi đấu, sơn kẻ vạch kho xưởng, kẻ vạch tầng hầm để xe, sơn kẻ vạch đường line, bãi đậu xe, sân thể thao…

ĐẶT TÍNH SẢN PHẨM SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG SEAMASTER 6200

 • Khả năng che lấp tuyệt vời
 • Độ bền rất cao
 • Chống mài mòn
 • Khô nhanh
 • Chống trơn trượt
 • Chống hòa tan với nhựa trãi đường
 • Sử dụng : được điều chế với công thức đặc biệt và dùng cho : Đường lộ và bãi đậu xe & Nội và ngoại thất

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG SEAMASTER 6200

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn của Singapore 221 năm 1979 (loại không phản quang)

TÍNH CHẤT VẬT LÝ SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG SEAMASTER 6200

 • Thành phần liên kết : gốc chloro
 • Cấu trúc màu : chủ yếu lad titanium dioxide hay một số màu chịu được thời tiết khắc nghiệt, cùng một số màu vô cơ
 • Dung môi : chủ yếu lad aromatic hydrocacbon
 • Độ dày màng sơn khô : 60-65microns
 • Độ dày màng sơn ướt : 85 microns
 • Thời gian giữa hai lần phủ :20 phút
 • Độ phủ lý thuyết : 7.7-8.3m2/lít
 • Tỉ lệ trộn : một thành phần
 • Tỉ trọng (kg/lít) :1.48 0
 • Thể tích rắn : tương đương 50 %
 • Thời gian khô ( ở nhiệt độ 27 & độ ẩm tương đối 80 )
 • Độ bóng : mờ
 • Màu sắc : 6201 màu trắng ( phản quang và không phản quang) ;6222 vàng (phản quang và không phản quang ) ; 6285 màu đen , màu đỏ
 • Trọng lượng sản phẩm : 7.40kg/5 lít ( gốc) : 29.6kg/20lít
 • Điểm bắt lửa: xấp xỉ 33
 • Điều kiện lưu trữ : bình thường
Sơn Kẻ Vạch Đường Seamaster 6200

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn kẻ vạch ,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn