ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN GIA BÊ TÔNG

Sơn giả bê tông có tính chất chính là dùng phương pháp bả vữa tổng hợp, nó gồm 3 thành phần, trong đó xi măng sẽ có lên bề mặt tường sau khi đã trát phẳng.

Thay vì đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp ghép cốp pha thì đây là cách để bạn tiết kiệm thời gian cũng như đem lại tính thẩm mĩ. Sơn giả bê tông có ưu điểm là tạo sự loang lổ màu xám đẹp, bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG
  • Mài đá: Đầu tiên, các bạn hãy dùng đá mài lên bề mặt tường đã được trát phẳng vá»›i mục đích để làm sạch bề mặt bức tường
  • SÆ¡n lót: Tiếp đó bạn hãy lăn má»™t lá»›p sÆ¡n lót lên trên bề mặt tường sau khi đã mài
  • SÆ¡n lá»›p 1: Cùng lá»›p đó, hãy sá»­ dụng bá»™t bả ba thành phần bả lên bề mặt của bức tường vá»›i mục đích tạo màu nền và Ä‘á»™ sâu.
  • SÆ¡n lá»›p 2: Sau đó hãy sá»­ dụng sÆ¡n tường giả bê tông bả lá»›p 2 giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ. Khâu này vô cùng quan trọng vá»›i những hiệu ứng khó thế nên cần dùng sÆ¡n màu đậm và bả theo quy cách riêng để tạo Ä‘á»™ đẹp cho bức tường.
  • SÆ¡n phủ bóng: Cuối cùng hãy dùng sÆ¡n má»™t lá»›p sÆ¡n để phủ bóng lên bề mặt tường nhằm giúp bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bức tường giả bê tông.

Liên Hệ Ngay Để Được Giá Tốt

GIỚI THIỆU SƠN KẺ VẠCH CHÍ HÀO

Công ty Chí Hào chuyên thi công sơn kẻ vạch giao thông, nhà xưởng, bó vỉa, tầng hầm bãi giữ xe. Vật tư chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường: Kova, PDI, Joton, . . .

Chí Hào là sự lựa chọn tin cậy và uy tín của mọi gia đình và các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo với các tiêu chí hoàn hảo: Bảo Hành 36 tháng, Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Giao Hàng Miễn Phí, . . .

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Previous
Next

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×

Cart