Sơn kẻ vạch không chỉ hỗ trợ điều phối giao thông. Tạo không gian an toàn cho người di chuyển. Sơn kẻ vạch còn hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc. Đảm bảo thành phẩm, tạo mĩ quan cho không gian công nghiệp. Sơn kẻ vạch này ngày càng quan trọng, nhất là tại tỉnh Bến Tre. Tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Để có được hệ thống kẻ vạch chất lượng, bền lâu theo thời gian. Quý khách hàng cần lựa chọn được đại lý sơn kẻ vạch tại Bến Tre uy tín, chất lượng.

Ngày nay, khi xã hội đang ngày càng phát triển. Kèm theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới giao thông. Xuất hiện thêm nhiều phương tiện giao thông chuyên dụng. Cũng vì vậy, việc khó khăn nhất chính là phân làn giao thông. Ngoài ra, hệ thống công nghiệp cũng đang càng ngày càng phát triển. Một bước thi công cơ sở vật chất rất quan trọng đó chính là hệ thống sơn kẻ vạch.

Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Tại Bến Tre
Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Tại Bến Tre Áp Dụng Cho Bãi Đỗ Xe

Tổng Quan Về Tỉnh Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh nằm ở cuối sông Cửu Long. Chiều dài đường biển khoảng 65km. Không chỉ giáp với biển Đông, Bến Tre còn giáp với các tỉnh khác như Tiền Giang, Trà Vinh hay Vĩnh Long. Tỉnh Bến Tre cách thành phố Hồ Chí Minh 87km. Hệ thống giao thông của Bến Tre được đánh giá là một trong những hệ thống giao thông đang có sự phát triển vượt bậc nhất. Cơ sở hạ tầng phục vụ công nghiệp cũng ngày càng phát triển. Chính vì vậy, Sơn kẻ vạch ngày càng trở thành nguyên vật liệu thiết yếu, không thể thiếu tại nơi đây.

Sơn Kẻ Vạch là Gì?

Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Cho Nhà Xưởng Tại Bến Tre

Những năm gần đây, sơn kẻ vạch trở thành nguyên vật liệu thi công quen thuộc. Sơn kẻ vạch hay còn gọi là Sơn kẻ đường hay Sơn chỉ dẫn. Thường được ứng dụng để kế hoạch hóa giao thông hay các đường chỉ dẫn. Nhằm hỗ trợ phân định vị trí, phân làn đường, phân chia khu vực công nghiệp.

Những Loại Sơn Kẻ Vạch Phổ Biến Hiện Nay

Cũng như các loại sơn bảo vệ khác trên thị trường. Sơn kẻ vạch cũng có rất nhiều loại. Khi cần sử dụng sơn kẻ vạch để thi công công trình. Ngoài việc tìm được đại lý Sơn kẻ vạch tại Bến Tre uy tín. Quý khách hàng cũng cần tìm hiểu về những loại son cơ bản để có được sự lựa chọn chính xác. Đặc biệt là phù hợp nhất đối với bề mặt mà mình muốn thi công. Thông thường, để phân loai sơn kẻ vạch với rất nhiều loại sơn trên thị trường thị truwofng. Người ta phân loại theo những cách sau:

Phân Loại Sơn Kẻ Vạch Theo Cấu Tạo Và Thành Phần Của Sơn

Để phân loại theo cấu tạo cũng như thành phần có trong sơn kẻ vạch. Quý khách hàng có thể chia sơn kẻ vạch làm ba loại chính, bao gồm:

  • Kẻ vạch dẻo nhiệt hay còn gọi là sơn kẻ vạch nhiệt dẻo.
  • Sơn kẻ vạch lạnh.
  • Sơn kẻ vạch phản quang.

Mỗi một loại sơn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo từng khu vực thi công cũng như tình hình kinh tế chung. Mà quý khách có thể lựa chọn được loại sơn cần thiết:

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt hay còn gọi là sơn kẻ vạch nhiệt dẻo

Là loại sơn được sử dụng chuyên dụng cho các bề mặt bê tông hay là bề mặt đường nhựa. Đặc biệt thông dụng để thi công cho các khu hầm để xe làm đường chỉ dẫn và trên những đường phân cách giảm tốc độ. Hỗ trợ đảm bảo mức độ an toàn khi tham gia giao thông cũng như là xuống hầm.

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt hay còn gọi là sơn kẻ vạch nhiệt dẻo có bảng màu rất đa dạng. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cách phối màu cho không gian của mình. Hiện nay, trên thị trường sơn kẻ vạch dẻo nhiệt hay còn gọi là sơn kẻ vạch nhiệt dẻo được chia làm hai loại chính. Bao gồm sơn dẻo nhiệt phản quang và sơn dẻo nhiệt không phản quang.

Sơn lạnh hay còn gọi là sơn kẻ vạch nguội

Đây là dòng sơn có thành phần chính từ gốc Alkyd hoặc gốc dầu hay là gốc Acrylic. Đây là loại sơn được pha sẵn, khi thi công quý khách hàng chỉ cần khuấy đều. Sau đó tiến hành thi công trực tiếp lên bề mặt mà không phải qua bất kỳ công đoạn nào.

Cũng giống như sơn dẻo nhiệt, sơn kẻ vạch lạnh cũng có hai loại chính là: Sơn lạnh phản quang và sơn lạnh không phản quang.

Phân Loại Sơn Kẻ Vạch Theo Mục Đích Và Bề Mặt Sử Dụng

Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Tại Bến Tre
Sơn Kẻ Vạch Cho Lối Đi

Thông thường, khi lựa chọn sơn kẻ vạch, người ta sẽ để ý nhiều đến khu vực cần thực hiện thi công. Sơn kẻ vạch chuyên dụng thường được sử dụng cho các khu vực sau đây:

  • Dành cho đường bộ.
  • Chỉ dẫn cho tầng hầm.
  • Chỉ dẫn ở bãi đỗ xe xuống dòng.
  • Hướng dẫn trong các Gara ô tô.
  • Sơn kẻ vạch trên nền nhà xưởng.
  • Sơn kẻ vạch cho hệ thống nhà kho.

Tùy vào mục đích và khu vực thi công. Quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn loại sơn kẻ vạch chính xác, chánh tiết tránh hao tốn chi phí và thời gian.

Lựa Chọn Chí Hào – Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Tại Bến Tren Uy Tín, Chất Lượng

Chí Hào là đại lý sơn kẻ vạch tại Bến Tre huy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với Chí Hào, quý khách hàng hoàn toàn yên yên tâm về nguồn gốc suất xứ của sản phẩm. Ngoài phân phối các dòng sơn bảo vệ bề mặt khác như Sơn Epoxy, Sơn Jotun, sơn KCC… Chí Hào còn là đại lý uy tín khi phân phối sơn kẻ vạch tại bến tre. Đặc biệt là những dòng sơn kẻ vạch phục vụ cho nền nhà xưởng, bãi đậu xe, sân thể thao, sân cầu lông, tầng hầm…

Ngoài ra, Chí Hào cũng hỗ trợ thi công hoàn thiện cho quý khách hàng. Chính sách bảo hành của chị hảo dài lâu. Đặc biệt, đội ngũ thi công và tư vấn của Chí Hào giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong mọi tư vấn. Mọi công trình được Chí Hào thi công đều được lên kế hoạch thi công chi tiết. Mang đến cho khách hàng quy trình tiết kiệm và tối ưu nhất.

Chí Hào hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi đến với Chí Hào, quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất định.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0898 21 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart