Thi công sơn kẻ vạch Seamaster, là hạng mục thi công kẻ vạch đường line giao thông bằng sơn kẻ vạch Seamaster với thành phần cấu tạo chủ yếu được tạo thành từ nhựa tổng hợp và hạt thủy tinh trộn sẵn .

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho an toàn giao thông đường bộ và sử dụng lâu dài với các đặc tính phản chiếu đặc biệt.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Tìm hiểu sản phẩm sơn kẻ vạch Seamaster

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng chính của sơn kẻ đường sơn kẻ vạch Seamaster và những lợi ích của nó.

Một trong những đặc điểm cơ bản của an toàn đường bộ hiện đại là vạch kẻ đường ngang so với vạch kẻ dọc, tức là tín hiệu giao thông.

Ngoài việc chứa các phần tử phản xạ (độ sáng vào ban đêm dưới đèn pha) như hạt thủy tinh trong lớp phủ sắc tố duy trì chức năng và độ bền của vạch kẻ đường. Toàn bộ quy trình của hệ thống vạch kẻ đường còn tính đến tính dễ ứng dụng và ảnh hưởng của nó đối với môi trường và sức khỏe con người.

Thành phần cấu tạo của sơn Seamaster

Sơn kẻ vạch của Seamaster là dòng sơn 1 thành phần gốc nhựa cao su Chlorinate, chống mài mòn, trơn trượt, độ bền cao, nhanh khô (sử dụng dung môi S7712).

Sơn kẻ vạch của Seamaster là dòng sơn kẻ vạch tốt nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều các công trình giao thông tin tưởng, với công nghệ hiện đại nhất hiện này từ Quốc Đảo Singapore nên sơn Seamaster luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng

Sơn kẻ vạch Seamaster chuyên dụng cho những công trình kẻ line nhà xưởng, kẻ line đường giao thông, kẻ line cho bãi đậu xe, tầng hầm, thi công sơn bó vỉa giao thông,…

Sơn kẻ vạch Seamaster có các màu sắc cơ bản như: trắng, vàng, đen, đỏ , xanh dương .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông

Sơn kẻ vạch Seamaster với những đặc điểm nổi trội sau:

  • Khả năng che lấp tốt
  • Chống mài mòn
  • Chống hòa tan với nhựa trải đường
  • Độ bền cao
  • Khô nhanh
  • Chống trơn trượt

Vai trò quan trọng của Vạch kẻ đường

Vạch kẻ đường là một trong những thành phần thiết yếu của tín hiệu giao thông vì vị trí của chúng trên đường. Khả năng hiển thị cao của các vạch kẻ là trọng tâm của sự chú ý của bất kỳ người lái xe nào.

Chức năng

Chức năng của chúng là cảnh báo người lái xe về tình trạng của con đường phía trước. Đặc điểm quan trọng của vạch kẻ đường là tính liên tục của chúng dọc theo toàn bộ chiều dài của con đường, giúp người điều khiển phương tiện giữ kỷ luật làn đường và tuân theo bất kỳ biển báo dừng xe nào.

Vạch kẻ đường đặc biệt có lợi trong điều kiện tầm nhìn kém.

Ứng dụng

Sơn kẻ vạch Seamaster yêu cầu nhiệt cho ứng dụng, trong khi sơn khô sau khi bay hơi của môi trường hòa tan.

Trong 100 năm qua, công nghệ sơn sử dụng dung môi đã được sử dụng, phát triển mạnh trong nhiều điều kiện khác nhau do ứng dụng nhất quán của nó trong điều kiện nhiệt độ thấp và độ ẩm cao hơn.

Sau đó, vào những năm 1990, sơn nước hiện đại dựa trên nhựa acrylic đã được sử dụng do nó khô nhanh hơn, nhưng nó có một nhược điểm.

Trong khi mưa, nó bị rửa trôi vì nó có khả năng chống rửa trôi kém do ứng dụng của nó trong điều kiện độ ẩm cao và nhiệt độ thấp.

Các Loại Vật Liệu Làm Vạch Kẻ Đường

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu kẻ vạch đường khác nhau, khác nhau về tính năng và giá cả. Một số vật liệu kẻ vạch đường thường được sử dụng là sơn nước và dung môi, sơn kẻ vạch Seamaster (bao gồm cả băng định hình sẵn) và nhựa lạnh.

Do có rất nhiều vật liệu vạch đường nên việc phân loại chúng không phải là điều dễ dàng. Một số danh mục lớn được phân loại dựa trên loại vật liệu như sơn dẻo nhiệt, sơn kẻ vạch Seamaster, hệ thống thành phần đa lượng và băng keo.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Tại sao Sơn kẻ vạch Seamaster được ưa chuộng?

Sản phẩm uy tín, có thương hiệu lâu đời

Vật liệu đánh dấu đường bằng sơn kẻ vạch Seamaster vẫn là một trong những vật liệu đánh dấu đường thành công nhất vẫn được sử dụng, mặc dù là công nghệ đã 80 năm tuổi.

Chúng bao gồm một hydrocacbon rắn hoặc nhựa alkyd trộn với bột màu và chất độn cũng như các hạt thủy tinh. Nhựa đến từ các nguồn tài nguyên tái tạo tự nhiên, rừng trồng cây thông và sản phẩm chưng cất dầu mỏ.

Sơn kẻ vạch Seamaster được sử dụng để làm vạch kẻ đường, vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, và các biển báo khác nhau trên mặt đường, và ngay cả trong điều kiện khí hậu ấm áp, sơn kẻ vạch Seamaster có thể tồn tại từ ba đến sáu năm.

Thi công sơn kẻ vạch Seamaster là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn cách, phân giới hạn các khu vực sử dụng. Đặc biệt là sơn tầng hầm, sơn bãi giữ xe, nhà kho, sơn mũi tên chỉ đường, hướng dẫn. . . . cùng tìm hiểu quy trình thi công sơn kẻ vạch Seamaster!

Thi công sơn kẻ vạch Seamaster

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe cho các tòa nhà, bãi đỗ xe nhà xưởng, bãi đậu xe gara ôtô, trong sàn nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại … với quy trình thi công sơn kẻ vạch!

Xử lý bề mặt

Bước 1:Trám trét lại các vị trí còn khuyết điểm, lấy độ phẳng tương đối .

Bước 2: Vệ sinh hút bụi thật sạch sẽ, xử lý vết bẩn dầu mỡ, chất hữu cơ, tạp chất khác .

Bước 3: Dán băng keo giấy3M theo nhu cầu kẻ vạch. Lớp băng keo giấy sẽ giúp định hình đường line thẳng, đều và không lem ra ngoài.

Thi công sơn

Bước 4: Lăn 1 lóp sơn lót Seamaster lên khu vực sơn đã dán băng keo. Dặm lại những vị trí không đạt yêu cầu .

Bước 5: Sau khi lớp sơn lót Seamaster khô tiến hành sơn 1 lớp sơn phủ Seamaster màu vàng hoặc trắng, đen, đỏ, xanh dương .

Bước 6: Sau khi lớp phủ màu Seamaster 1 đã khô, tiến hành sơn lớp hoàn thiện. Chờ sơn khô, gỡ băng keo giấy. Vệ sinh, kiểm tra để bàn giao mặt bằng .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Kẻ Vạch khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, Phường. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

×
×

Cart