Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên Thi công sơn kẻ vạch Rainbow cho các tòa nhà, bãi đỗ xe nhà xưởng, bãi đậu xe gara ôtô, trong sàn nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại ,… Ngoài ra sơn kẻ vạch còn để phân biệt các khu vực sử dụng.

Sơn kẻ vạch Rainbow có tốt không?

Sơn Rainbow được thành lập năm 1951 tại Đài Loan. Những sản phẩm sơn rainbow có giá cả phải chăng được sản xuất với chất lượng hảo hạng hàng đầu theo Hệ thống Quản lý Chật Lượng Toàn Diện Đài Loan và thế giới, đã được những người sử dụng và khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, dành được danh tiếng cả trong ngành công nghiệp và thương mại.

son ke vach rainbow
Thi công sơn kẻ vạch Rainbow

Sơn vạch kẻ đường Rainbow hiện là dòng sơn công nghiệp khá thông dụng của công ty Rainbow Việt Nam, thuộc công ty đa quốc gia Yung Chi Paint có trụ sở chính tại Đài Loan.

Độ phủ của dòng sơn kẻ vạch Rainbow là 4-5 mét vuông, đây là điểm đã được cải tiến trong chức năng của sơn Rainbow nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Việc này vừa tránh ảnh hưởng xấu đến chất lượng sơn, vừa tiết kiệm được chi phí thi công sơn kẻ vạch Rainbow.

Điểm đặc biệt của sơn kẻ vạch RainBow là sản phẩm có thể tiến hành phủ trực tiếp lên mà không cần phải sơn lót. Khả năng vượt trội của sơn kẻ vạch Rainbow có thể vừa được sử dụng như lớp sơn lót và sơn phủ. Điều này giúp việc thi công sơn kẻ vạch được đơn giản hóa.

Hướng dẫn thi công sơn kẻ vạch Rainbow

Bước 1: Chà xử lý bề mặt sàn nhằm tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông bằng máy chà sàn công nghiệp

Bước 2: Dán lớp băng keo phân chia ô và các vị trí cần sơn

Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy tạo kết nối.

Bước 4: Thi công sơn epoxy kẻ vạch đường line (thường sử dụng màu vàng hoặc màu trắng).

Bước 5: Thi công sơn epoxy kẻ vạch đường line lớp hoàn thiện

Bước 6: Dọn dẹp, vệ sinh sạch trả lại mặt bằng, kiểm tra nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

thi cong son ke vach rainbow
Thi công sơn kẻ vạch với thiết bị hiện đại của công ty Công ty TNHH TM DV Chí Hào

Bảng báo giá sơn kẻ vạch Rainbow mới nhất

Thông thường, khi nói đến giá thi công sơn kẻ vạch đường, các đơn vị xây dựng hiện nay sẽ thường tính theo m2 hoàn thiện. Mức giá sơn dẻo nhiệt kẻ đường giao thông sẽ dao động trong khoảng giá từ 160.000 vnđ – 200.000 vnđ/m2. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào khối lượng công việc và yêu cầu thi công của khách hàng.

Công ty TNHH TM DV Chí Hào là một trong những đơn vị cung cấp hạng mục dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường. Đến với Công ty TNHH TM DV Chí Hào, bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên, chất lượng sơn cho đến tiêu chuẩn đáp ứng của công trình sau khi hoàn thiện.

vuong quoc son
Thi công sơn kẻ vạch Rainbow
  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: sonkevach.com
×
×

Cart