Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy và Sơn kẻ vạch Gara Ôtô của chúng tôi không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho bề mặt thi công đạt chất lượng cao nhất.

thi cong son ke vach oto

Dự Án Thi Công Sơn Epoxy và Sơn kẻ vạch Gara Ôtô

Sàn gara ô tô thường xuyên chịu ảnh hưởng từ tải trọng lớn, xăng dầu xe hơi, xe máy. Sàn tầng hầm gara nhà xe thường rất dễ hư hại. Thi công sơn nền Epoxy và sơn kẻ vạch gara ô tô giá rẻ không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho bề mặt thi công đạt chất lượng cao nhất.

thi cong gara oto
Thi Công Sơn Epoxy và Sơn kẻ vạch Gara Ôtô

Sơn kẻ vạch Epoxy

Ban đầu được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, sơn kẻ vạch epoxy cung cấp một lớp phủ bảo vệ cứng, bền và dễ bảo dưỡng. Do các đặc tính độc đáo của nó, sơn epoxy chống ăn mòn, chống lại hóa chất và dễ lau chùi – rất lý tưởng cho các nhà để xe và nhà kho, v.v.

Điểm khác biệt chính khi có sơn Epoxy thì sơn sẽ bám được vào bề mặt bê tông tốt hơn, giúp các lớp sơn bền màu và có tuổi thọ cao. Nếu không có epoxy, một lớp sơn acrylic tiêu chuẩn cuối cùng sẽ bị bong tróc và bong tróc, đặc biệt là ở những khu vực đông người qua lại.

Thi Công Sơn Epoxy và Sơn kẻ vạch Gara Ôtô
Thi Công Sơn kẻ vạch Gara Ôtô

Nhà thầu Thi Công Sơn Epoxy và Sơn Kẻ Vạch

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn giao thông ,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart