Vuongquocson.vn chuyên cung cấp Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng và thi công sơn epoxy kẻ vạch, báo giá sơn kẻ vạch giao thông ,…

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe trong nhà, ngoài trời, sơn kẻ vạch sân cầu lông, sơn kẻ vạch kho xưởng, nhà máy, sơn vạch kẻ đường, biển báo giao thông, sơn phản quang, sơn epoxy giá rẻ tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Xác định và phân loại các vạch kẻ cần thi công :

Xác định mục đích của việc thi công sơn epoxy kẻ vạch nền tầng hầm,bãi đậu xe: việc xác định mục đích sử dụng bao gồm phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc chống trơn trượt, xác định lối đi lại hoặc biển báo thông thường từ đó có biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp

Đánh giá chất lượng bề mặt nền sàn :

Một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định độ ẩm của nền sàn, vì bề mặt sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm, khiến bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện.

Sơn kẻ vạch mặt đường là bất kỳ loại thiết bị hoặc vật liệu nào được sử dụng trên mặt đường để truyền đạt thông tin chính thức; chúng thường được đặt với máy sơn kẻ vạch đường (hoặc thiết bị vạch kẻ đường , thiết bị vạch kẻ vỉa hè ).

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Sơn kẻ vạch cũng có thể được áp dụng trong các cơ sở khác được sử dụng bởi các phương tiện để sơn kẻ vạch chỗ đỗ xe hoặc chỉ định các khu vực cho các mục đích sử dụng khác.

Vạch mặt đường được sử dụng trên đường trải nhựa để cung cấp hướng dẫn và thông tin cho người lái xe và người đi bộ.

Tính đồng nhất của các nhãn hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu sự nhầm lẫn và không chắc chắn về ý nghĩa của chúng, và các nỗ lực tồn tại để chuẩn hóa các dấu hiệu đó qua biên giới.

Chúng có thể được sử dụng để phân định các làn đường giao thông , thông báo cho người lái xe và người đi bộ hoặc làm công cụ tạo tiếng ồn khi chạy trên đường hoặc cố gắng đánh thức tài xế đang ngủ khi đặt trên lề đường. Sơn kẻ vạch mặt đường cũng có thể chỉ ra quy định cho đỗ xe và dừng lại.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Giao Thông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Quy trình thi công

Thi công sơn epoxy kẻ vạch nền tầng hầm,bãi đậu xe đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công phức tạp, khả năng đánh giá về chuyên môn của các kỹ thuật viên có tay nghề cao.

Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi :

Loại bỏ tất cả dầu và chất gây ô nhiễm ra khỏi bề mặt cần sơn. Bề mặt phải được loại bỏ các chất phấn hóa hay các chất ô nhiễm khác .

Lột bỏ các lớp băng keo cũ và các dị vật trên cột và tường ( nếu có ) dính trên bề mặt bê tông, vệ sinh sạch sẽ bề mặt .

Xác định đường kẻ vạch, dán băng keo giấy 3M theo đường kẻ vạch. Đối với các phần có chữ cần dán decal theo mẫu thiết kế .

Sơn 1 lớp sơn lót kẻ vạch Epoxy trong suốt  :Tạo lớp thẩm thấu cao, tăng độ bám, độ bền

Sơn 2 lớp sơn phủ Epoxy các màu theo yêu cầu :

Lớp sơn phủ có độ bền màu, độ bóng cao, có thể chịu tải trọng và mài mòn tốt .

Lột bỏ các lớp băng keo giấy và decal , vệ sinh bàn giao mặt bằng thi công

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bó Vỉa
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Kho Bãi Chứa Hàng

Công ty chúng tôi hân hạnh là một trong những đại lý cung cấp các dòng sơn chính hãng giá rẻ và cũng là đơn vị chuyên tư vấn thi công, nhận thi công các công trình sơn epoxy, sơn kẻ vạch, sơn sàn, sơn sân thể thao… cho tầng hầm, sân thượng, nhà phố, biệt thự,nhà thi đấu…chất lượng – uy tín – giá rẻ

Khi gọi cho chúng tôi bạn sẽ được :

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí
  • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm
  • Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình
  • Bạn sẽ được mời tham quan trực tiếp các dự án thực tế,dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công
  • Chúng tôi sẽ làm mẫu miễn phí 1-2 m vuông miễn phí ngay tại công trình của bạn,để quý khách có thể hình dung và đánh giá trực tiếp về sản phẩm.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : https://sonkevach.com/

×
×

Cart