Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại, độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội ,mang lại các đường line phản chiếu ánh sáng và có độ sắc nét ưu việt nhất .

Sơn kẻ vạch đường phản quang nhựa là một sơn kẻ vạch đường nặng dựa trên dung môi lý tưởng để sử dụng trên bê tông, nhựa đường hoặc đường nhựa. Nhanh khô và cực kỳ khó khăn, mặt hàng này là một giải pháp hiệu quả chi phí trong khi cung cấp một công thức cường độ cao.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại

Ưu điểm và ứng dụng :

 Nó chứa các hạt thủy tinh phản chiếu để tạo ra một vẻ ngoài sáng sủa, táo bạo sẽ phản ánh bất kỳ đường hoặc kẻ vạch nào trên bề mặt của bạn.

Sơn vạch kẻ đường phản quang của chúng tôi là loại sơn vạch cứng đường hiệu suất cao dựa trên dung môi cho bê tông, đường nhựa và nhựa đường lâu năm.

Nó chứa các hạt thủy tinh phản chiếu được thiết kế để phản chiếu ánh sáng để có vẻ ngoài sáng hơn, đồng thời cung cấp thêm khả năng chống trượt cho vạch kẻ đường của bạn.

Sơn vạch kẻ đường phản chiếu không chỉ giới hạn trong các hướng dẫn an toàn trên đường như giao cắt giao thông đan xen. Nó có thể được sử dụng trên vỉa hè, chỗ đỗ xe hoặc để chỉ định các khu vực đỗ xe cụ thể,  bãi đỗ xe, lối đi dành cho người đi bộ, sân chơi & địa điểm thể thao.

Mỗi vật liệu chứa ba thành phần chính: chất kết dính (keo), hạt thủy tinh bề mặt (gương phản xạ) và bột màu (màu).

Đối với các kẻ vạch nhựa nhiệt dẻo, các hạt thủy tinh cũng được trộn lẫn vào vật liệu và thường bị lộ ra khi vật liệu kết dính bị mòn do giao thông. Các vật liệu kẻ vạch mặt đường khác nhau thường được phân loại theo loại vật liệu kết dính được sử dụng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch bãi Đậu Xe

Đặc tính sản phẩm

Kết hợp sơn vạch kẻ đường tiêu chuẩn của chúng tôi với các hạt thủy tinh phản chiếu, sản phẩm này có hiệu quả cao trong việc phản chiếu ánh sáng trong môi trường tối.

Những hạt thủy tinh này tự hào có khả năng chống trượt tuyệt vời trong khi cung cấp một thiết kế cực kỳ khó khăn.

 Loại sơn đa năng này rất dễ sử dụng và với thời gian khô nhanh khiến nó trở nên lý tưởng cho cả người dùng DIY & công nghiệp, đảm bảo các dự án được hoàn thành một cách kịp thời với ít thời gian.

Sơn vạch kẻ đường phản chiếu nhựa được thiết kế chủ yếu để áp dụng các vạch kẻ đường chung như giao lộ ngựa vằn, bãi đỗ xe, vạch kẻ đường, đường băng và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, loại sơn này không bị hạn chế đối với tín hiệu giao thông và làn đường vòng, nó thường được sử dụng trên mặt đường, chỗ đỗ xe và trong một số trường hợp, các cơ sở thể thao và thể thao.

Sơn phản quang đường cũng thường được sử dụng như là một thay thế bền cho vạch kẻ đường bằng nhựa nhiệt dẻo khi truy cập máy móc có giới hạn.

Những môi trường như vậy thường bao gồm sàn nhà máy, sân chơi trường học và bãi đậu xe nhiều tầng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trung Tâm Thương Mại

Chuẩn bị bề mặt thi công

Trước khi sơn, đảm bảo bề mặt của bạn sạch sẽ, khô ráo và không bị nhiễm bẩn. Trong một số trường hợp có thể cần phải loại bỏ các lớp phủ hiện có để đảm bảo độ bám dính tốt.

Đảm bảo bề mặt sạch sẽ, khô ráo và không bị nhiễm bẩn. Trộn đều cả hai thành phần cho đến khi đồng nhất sau đó đổ ra và áp dụng với các con lăn và bàn chải trong vòng 30 phút.

Phương pháp thi công

1. Đổ 100% nội dung của phần B vào phần A

2. Trộn các thành phần lại với nhau bằng máy khuấy công nghiệp và khuấy đều trong 1 phút

3. Áp dụng sơn vạch kẻ đường bằng phương pháp ưa thích của bạn (phun, cọ hoặc con lăn)

4. Phát tán hạt phản quang ngay lập tức trên bề mặt đã sơn

5. Đảm bảo thời gian khô giữa các lớp (thường là 2 giờ)

6. Loại bỏ bất kỳ hạt thừa nào. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công hoàn thiện .

Công ty sơn chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và thi công sơn kể vạch của các hãng sơn trên thị trường: Cadin, Vinagard, jotun, RainBow, Jotun, Joton, Seamaster, Nanpao…Là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy hệ dung môi cho các công trình chất lượng, uy tín, cạnh tranh .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Trong Khu Công Nghiệp
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : https://sonkevach.com/

×
×

Cart