Sơn Kẻ Vạch Đường Giao Thông là sản phẩm không thể thiếu trong ngành giao thông. Với ưu điểm vượt trội vừa giúp đảm bảo, phân luồng giao thông hiệu quả. Để biết rõ về sơn kẻ vạch đường giao thông, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Sơn kẻ vạch đường là gì?

Sơn giao thông: Chuyên cung cấp và thi công sơn giao thông gồm sơn kẻ vạch đường, sơn dẻo nhiệt , sơn phản quang cho đường, tầng hầm, giao thông, bãi đậu xe, sân tennis, sơn sân thể thao…

Sơn kẻ vạch đường giao thông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của thế giới. Thành phần chính của sơn kẻ đường gồm là loại sơn dẻo nhiệt hoặc sơn gốc cao su hóa, sơn gốc dầu, sơn gốc nước, là sơn epoxy gốc dầu phụ gia kết hợp với những hạt bi phản quang, tạo nên một loại sơn có tính phản xạ cao khi có ánh sáng tác động vào.

Đặc điểm sơn giao thông: Sơn giao thông có khả năng bám dính tốt với nhiều bề mặt như đường nhựa, bê tông, sắt thép. Mức độ chịu mài mòn và tải trọng tốt, khả năng chịu được thời tiết cũng tuyệt vời. Sơn giao thông có hệ nước và hệ dầu, loại hệ nước tính năng cao, dùng sơn con lươn, bãi đậu xe, vạch phân làn. Kháng kiềm tốt, thi công được trên bề mặt bê tông còn ẩm ướt, khô nhanh. Chịu mài mòn, chịu tia UV và thời tiết, không độc hại hay gây ô nhiễm môi trường.

nhung thong tin can biet ve son ke vach duong giao thong

Trong đó sơn vạch kẻ đường màu vàng có nhiệm vụ chính là phân chia làn đường ngược chiều nhau phạm vi tốc độ trên 60km, riêng vạch trắng để phân làn đường cho phép chạy dưới tốc độ 60km/h. Màu sơn trắng dùng cho các cung đường lớn nhỏ khác nhau, nhưng chủ yếu sơn đường chạy trong nội thành, còn màu vàng sử dụng ở các tuyến đường quốc lộ.

Hiện nay sơn vạch kẻ đường được sử dụng chủ yếu là sơn màu trắng và sơn màu vàng, bởi vì 2 màu này có tác dụng phản quang tốt, không gây ra sự chói mắt cho người tham gia giao thông trên đường. Do vậy đảm bảo an toàn cho các tài xế khi lái xe trong điều kiện ban ngày hay ban đêm.

Một số dòng sản phẩm của sơn giao thông:

 • Sơn giao thông dẻo nhiệt, sơn giao thông phản quang cho đường, vạch phân làn
 • Sơn giao thông 2 thành phần chuyên dùng cho sàn bê tông như bãi xe, tầng hầm
 • Sơn giao thông chuyên dùng kẻ vạch trong nhà xưởng, nhà kho

Ưu điểm Sơn kẻ vạch đường giao thông

 • Sơn kẻ vạch có tính phảng quang.
 • Sơn kẻ vạch có độ bám dính tuyệt vời
 • Quan sát sơn kẻ vạch đương rõ ràng cả ngày và đêm
 • Sơn kẻ đường giao thông có thời gian khô nhanh
 • Sơn kẻ vạch có độ chống trượt cao
 • Sơn giao thông có độ bền cao
 • Sơn giao thông dẻo nhiệt có độ chảy tốt

Những Thông Tin Cần Biết Về Sơn Kẻ Vạch

Sơn vạch kẻ đường Seamaster

Sơn kẻ vạch đường hãng này là loại sơn có nguồn gố từ nhựa cao su, với ưu điểm nổi bật là có khả năng che lấp đi các lỗ hổng và giúp khắc phục các khuyết điểm trên bề mặt sơn một cách tuyệt vời. Ngòi ra còn có ưu điểm là độ bền cao, chống được sự hòa tan với nhựa trải đường, khả năng chống mài mòn hiệu quả và rất hiệu quả trong việc chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông….

Sơn kẻ vạch đường Joway

Sơn kẻ vạch đường Joway của hãng Joton với gốc nhựa Acrylic có khả năng chịu mài mòn cao. Sơn chịu mài mòn tốt, dùng được cho nơi đi lại. Khô nhanh từ 3 phút – 8 phút. Độ phủ lý thuyết từ 3-5m2/1L.Kháng kiềm tốt, thi công được trong điều kiện bêtông đang ẩm ướt.Chịu tia cực tím và thời tiết tốt, không bị hoá vàng. Không độc hại cho người thi công và môi trường. Có thể dùng được với hạt phản quang. Sơn tuyệt đối không bong tróc, nứt chân chim và bay màu.

Sơn vạch kẻ đường Cadin

Sơn vạch kẻ đường Cadin dùng cho giao thông, cũng là sơn gốc nhựa Acrylic có tính năng kháng nước, xăng dầu, kiềm và chịu mài mòn cao. Độ phủ của sơn kẻ vạch đường Cadin từ 3-5 m2/1kg với các màu trắng, đen, đỏ và vàng. Sản phẩm được dùng kẻ vạch cho: xa lộ cao tốc, đường băng sân bay, cầu cảng, bãi đậu xe, giải phân cách, sân thi đấu, nên nhà xương, đường đua thể thao….

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn một số dòng sơn kẻ vạch đường khác như: sơn kẻ vạch giao thông, sơn kẻ vạch của Nippon…

Đại lý phân phối sơn kẻ vạch chính hãng

Chí Hào là sự lựa chọn tin cậy và uy tín của mọi gia đình và các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo với các tiêu chí hoàn hảo: Bảo Hành 36 tháng, Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Giao Hàng Miễn Phí, . . .

Sơn Kẻ Vạch Đường Giao Thông

Những Thông Tin Cần Biết Về Sơn Kẻ Vạch Đường Giao Thông
 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]
×
×

Cart