Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel là dòng sản phẩm sơn có nguồn gốc nhựa alkyd ít dầu và nhựa melamine kết hợp với chất màu chịu thời tiết.

Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel là gì?

Định nghĩa sản phẩm

Sơn nung màu là loại sơn được làm khô trong không khí thành lớp hoàn thiện cứng, thường bóng , được sử dụng để phủ các bề mặt ở ngoài trời hoặc chịu mài mòn cứng hoặc thay đổi nhiệt độ; Không nên nhầm lẫn nó với các đồ vật được trang trí bằng “sơn men”, nơi tráng men thủy tinh thể bằng bút vẽ và nung trong lò.

Tên của nó là một cái gì đó gây nhầm lẫn, vì trên thực tế, hầu hết các loại sơn nung màu bán sẵn trên thị trường đều mềm hơn đáng kể so với men thủy tinh hoặc nhựa tổng hợp có vân, và hoàn toàn khác nhau về thành phần; men thủy tinh được áp dụng dưới dạng bột hoặc hồ và sau đó nung ở nhiệt độ cao.

Không có định nghĩa hoặc tiêu chuẩn được chấp nhận chung cho việc sử dụng thuật ngữ “sơn men”, và không phải tất cả các loại sơn phủ men đều có thể sử dụng nó

Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel
Ứng Dụng Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel Cho Gara Ô Tô

Ứng dụng và đặc tính sơn nung màu

Sơn nung màu được làm khô cứng trong không khí và được sử dụng như một chất bảo vệ. Men được coi là tốt nhất cho các vật liệu được sử dụng thường xuyên và do đó men giúp bảo vệ các sản phẩm bị hao mòn hoặc những thứ phải ở bên ngoài nơi trú ẩn và đối mặt với mọi loại điều kiện khí hậu, ví dụ như ô tô.

Vì vậy, Sơn nung màu được coi là tốt nhất cho các vật liệu như đồ nội thất, xe cộ hoặc bất kỳ loại gỗ hoặc kim loại nào. Sơn nung màu cũng tạo độ sáng bóng cho đồ vật, làm tăng vẻ đẹp của đồ vật và độ bền của đồ vật cũng rất bền.

Chúng có đặc tính chịu nhiệt làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các thiết bị nhà bếp cũng như tủ lạnh, lò vi sóng, v.v., không giống như lớp men sơn acrylic có thể giặt được vì vậy nó được coi là loại sơn tốt nhất cho những thứ có thể giặt thường xuyên.

Sơn nung màu là lý tưởng để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và vừa phải và bản thân nó là loại sơn nóng so với các loại khác, nó thường liên quan đến ít nhất 500 độ F. Và đặc tính này làm cho nó có chất lượng cao hơn.

Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel
Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel

Giới thiệu về hãng Sơn Rainbow

Được thành lập từ năm 1951 tại Đài Loan. Thương hiệu Sơn Rainbow là sản phẩm của tập đoàn Yung Chi Paint & Varnish MFG và hình thành các đại lý sơn Rainbow ở Việt Nam những năm gần đây với trụ sở chính tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nắm bắt được tâm lý khách ngày càng cao, công ty sơn Rainbow đã phát triển nhiều dòng sơn về ngoại thất, nội thất và sơn dầu. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu sơn Rainbow có giá thành từ thấp đến cao, phù hợp với mọi phân khúc, giúp khách hàng bảo vệ công trình xây dựng mà còn bảo vệ về mặt kinh tế, giải pháp an toàn cho môi trường.

Mô tả sản phẩm

Rainbow Baking Enamel là dòng sản phẩm sơn có nguồn gốc nhựa alkyd ít dầu và nhựa melamine kết hợp với chất màu chịu thời tiết .

Thông số Kỹ thuật Sơn

 • Độ bóng Trên 90%
 • Màu sắc Tùy chọn
 • Khả năng che phủ 9.0 m²/
 • Trọng lượng Trên 0.9 kg/L
 • Độ nhớt 65 ~ 80 KU (25°C)
 • Độ cứng Trên 26 (Sward)
 • Độ chịu sức va chạm 12.5mm Ø×0.3kg×50cm, kích cỡ thép: 0.8mm, đã qua thử nghiệm không có hiện tượng rạn nứt
 • Điều kiện nung Khô cứng: Trong vòng 30 phút (120°C)
 • Độ phủ lý thuyết 42.0 m²/Gal, 11.1 m²/L, 11.1 m²/kg
Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel
Sơn Nung Màu Rainbow Baking Enamel

Đặc điểm Sơn Rainbow Baking Enamel

 • Màng dai và bề mặt nhẵn đẹp
 • Chịu tác động thời tiết và độ bóng, màu bền
 • Độ bám dính tốt và độ mài mòn rất tốt
 • Chịu tác động dầu và hóa chất tốt.
 • Chịu nước, muối, acid, alkalis

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên thi công sơn nung màu trong các lĩnh vực dân dụng và công nghiệp, sơn kẻ vạch. Vật tư chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường: Seamaster, Raibow, Colori, Cadin, Nippon ,…

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để đặt hàng nhé!

Thông tin liên hệ:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào.

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart