Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông, Sơn kẻ vạch đường có thể thi công trên nhiều điều kiện mặt bằng khác nhau như nhựa đường, bê tông , …

Nhiều yếu tố phải được tính đến khi lựa chọn sơn kẻ vạch đường phù hợp cho dải đường cao tốc , dải phân cách bãi đậu xe và dải sân bay . Dưới đây là danh sách các điều kiện được tính đến:

  • Nhiệt độ
  • Loại vật liệu
  • Thời gian khô
  • Lưu lượng giao thông

Các nhân viên chuyên gia cho biết nơi nào và khi nào sử dụng sơn đường phù hợp để có kết quả tối ưu. Tất cả các sơn của chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn của Cục quản lý đường bộ .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông

Các loại sơn kẻ vạch đường

Sơn kẻ vạch đường gốc nước

Chúng tôi sử dụng sơn được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt lát đá. Nó sáng, dễ nhìn và được sử dụng lý tưởng trong bãi đỗ xe và các khu vực giao thông ánh sáng khác.

Hạt thủy tinh có thể được thêm vào cho phản xạ thêm.

Sơn kẻ vạch đường phản quang 1 thành phần

Tùy thuộc vào loại bề mặt, sơn kẻ vạch đường có thể là loại sơn đường lý tưởng để chúng tôi sử dụng cho dự án của bạn. Nó khô nhanh, chỉ trong 15 đến 30 phút, khi được làm nóng.

Đó là một loại sơn đường lý tưởng đòi hỏi thời gian khô nhanh và ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hơn các loại sơn đường khác. Hạt thủy tinh cũng có thể được thêm vào loại sơn đường này.

Sơn đường phản quang 2 thành phần  

Sơnkẻ vạch phản chúng tôi sử dụng là sơn đường khô thông thường không chịu nhiệt.

Sơn có acetone làm dung môi và không chứa VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Sơn đường này được sử dụng tốt nhất trên bề mặt nhựa đường được bảo dưỡng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Nhiệt Dẻo Giao Thông

Sơn đường nhựa nhiệt dẻo

Sơn đường nhựa nhiệt dẻo có một tính chất độc đáo, trong đó nó bắt đầu như một chất rắn, biến thành chất lỏng khi được nung nóng và sau đó biến thành chất rắn một lần nữa khi nó nguội đi.

Thông thường được sử dụng như sơn đường cho dải đường, nó là lý tưởng cho những con đường mới lát. Việc thi công sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nó đáng giá, vì nó đứng ở khu vực giao thông cao và điều kiện thời tiết tốt.

Băng keo nóng  

Dễ thi công hơn nhựa nhiệt dẻo, nó có độ bền của nhựa nhiệt dẻo như sơn đường. Nó được thiết kế cho các khu vực giao thông cao và có khả năng chống trượt tuyệt vời. Nó được áp dụng ở nhiệt độ lớn hơn đông lạnh.

Quy trình thi công sơn kẻ vạch giao thông

Dùng máy mài công nghiệp mài toàn bộ bề mặt cần thi công,loại bỏ lớp xi măng chết và bụi bẩn trên bề mặt ,tạo độ nhám cần thiết cho bề mặt trước khi thi công lớp sơn lót epoxy kẻ vạch

Dùng băng keo giấy để định vị và giới hạn khu vực cần sơn kẻ vạch. Bước này rất quan trọng nhằm tạo nét thẳng cho đường line không bị nhòe và cong

Dùng rulo, chổi sơn thi công 1 lớp sơn lót kẻ vạch lên khu vực kẻ vạch và dặm lại những chỗ không đạt yêu cầu

Thi công sơn lớp sơn phủ kẻ vạch ngay sau khi lớp sơn lót khô.

Sau khoảng 2-4 giờ ta tiến hành sơn lớp sơn phủ epoxy kẻ vạch hoàn thiện

Chờ sơn khô, gỡ băng keo giấy , vệ sinh sạch sẽ và bàn giao công trình.
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phân Làn Giao Thông

Công ty chúng tôi còn là đại lý phân phối sơn kẻ vạch giá rẻ chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR …

Ngoài ra vuongquocson.vn còn nhận thi công sơn kẻ vạch giao thông trên địa bàn tất cả các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh như : Quận 1,Quận 2 ,Quận 3 ,Quận, 4 Quận 5 ,Quận 6 ,Quận 7 ,Quận 8,Quận 9, Quận 10 ,Quận 11 ,Quận 12, Quận Tân Bình ,Quận, Bình Tân ,Quận Bình Thạnh,Quận Thủ Đức,Quận Gò Vấp,Quận Phú Nhuận ,Quận Tân Phú ,Huyện Hóc Môn,Huyện Nhà Bè ,Huyện Cần Giờ ,Huyện Bình Chánh

Công ty chúng tôi là đơn vị thi công sơn kẻ vạch, sơn Epoxy , sơn sân thể thao ,… chuyên nghiệp .Cung cấp vật tư thi công, cung cấp nhiều dòng sơn chất lượng của nhiều hãng sơn nổi tiếng hiện nay.

Nhận thi công các công trình sơn Epoxy từ lớn đến nhỏ ở nhiều hạng mục khác nhau như nhà kho, nhà xưởng, tầng hầm, sân thượng, quán ăn, quán café, bệnh viện, phòng sạch,…

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : https://sonkevach.com/

×
×

Cart