Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Đậu Xe, các vạch kẻ giao thông giúp phân lần lối đi, các ô để xe và các mũi tên chỉ hướng ,…

Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để sơn kẻ vạch đường. Phương pháp xử lý là bằng nhau cho tất cả các vật liệu, nhưng bạn có thể muốn xem xét một vật liệu cụ thể cho một ứng dụng cụ thể.

Chúng tôi cung cấp một loạt các tài liệu quan trọng nhất để sơn kẻ vạch đường và giải thích các điểm quan tâm khi áp dụng chúng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Đậu Xe
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Đậu Xe

Sơn vạch đường nước 1 thành phần

Như tên cho thấy, nước là một trong những thành phần cơ bản của sơn nước, làm cho nó có giá cả phải chăng nhất trong tất cả các loại sơn sơn kẻ vạch mặt đường.

 Nó có thể được áp dụng với tốc độ nhanh hơn hầu hết các vật liệu khác và trong điều kiện lý tưởng, nó có thể có thời gian khô rất nhanh. Một nhược điểm lớn của sơn gốc nước là độ nhạy cảm với nhiệt độ.

Các biện pháp phòng ngừa phải được thực hiện để bảo vệ vật liệu được lưu trữ khỏi bị đóng băng và nhiệt độ cực cao. Trong quá trình thi công, sơn rất nhạy cảm với độ ẩm cao, có thể làm tăng đáng kể thời gian sấy.

Nó cũng là vật liệu sơn kẻ vạch kém bền nhất và do đó không được khuyến nghị cho đường có lưu lượng giao thông lớn.

Sơn vạch đường dung môi 1 thành phần

Sơn dung môi được pha chế trên cơ sở dung môi hydrocarbon mang các thành phần rắn (chất kết dính, chất màu và phụ gia).

Nếu bạn hoạt động ở vùng khí hậu lạnh hơn, bạn có thể thích sơn dựa trên dung môi vì nó không bị đóng băng – sơn gốc nước có xu hướng bị phá vỡ khi nhiệt độ đạt đến mức đóng băng.

Độ ẩm nói chung không phải là một vấn đề đối với sơn dựa trên dung môi. Hãy nhớ rằng làm sạch đòi hỏi các sản phẩm làm loãng dung môi đặc biệt như tinh thần khoáng sản.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Đậu Xe
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Đậu Xe

Sơn vạch kẻ đường 2 thành phần

Sơn nhiều thành phần chủ yếu bao gồm hai thành phần: vật liệu cơ bản và chất làm cứng. Các thành phần được tách ra và chỉ được trộn trong quá trình sơn.

Những loại vật liệu sơn kẻ vạch này đặc biệt bền và được đặc trưng bởi tỷ lệ giá / hiệu suất tốt.

Chúng mạnh hơn sơn 1 thành phần, làm cho chúng trở thành vật liệu hoàn hảo để sơn kẻ vạch ngoài trời.

Sơn kẻ vạch đường Epoxy

Nhựa epoxy là một vật liệu sơn kẻ vạch mặt đường bền, hai thành phần bao gồm một cơ sở nhựa sắc tố và chất làm cứng. Trước khi áp dụng, cả hai thành phần được trộn với tỷ lệ 2 phần nhựa: 1 phần chất làm cứng.

Vật liệu này được phun và thường kết hợp với các hạt thủy tinh phản chiếu để cung cấp khả năng phục hồi vào ban đêm.

Epoxy có thể được áp dụng ở nhiệt độ thấp hơn và tạo liên kết cơ học với mặt đường. Hãy chú ý đến tỷ lệ pha trộn vì chúng rất quan trọng đối với chất lượng của vật liệu.

Vật liệu sơn kẻ vạch đường nhựa nhiệt dẻo

Vật liệu nhựa nhiệt dẻo là sự pha trộn của các thành phần rắn trở thành chất lỏng đồng nhất khi được đun nóng và khuấy trộn đúng cách.

Nó đi kèm với một số hạt phản chiếu. Áp dụng ở nhiệt độ thích hợp, nhựa nhiệt dẻo nóng chảy vào bề mặt trên của mặt đường tạo thành liên kết nhiệt.

Nhựa nhiệt dẻo cung cấp một dấu hiệu mặt đường bền, có thể nhìn thấy vì độ dày của nó và việc sử dụng các hạt xen kẽ và thả xuống. Nhựa nhiệt dẻo không phù hợp để sử dụng trong nhà.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Đậu Xe
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Đậu Xe

Băng sơn kẻ vạch đường

Băng sơn kẻ vạch đường bao gồm các sắc tố, nhựa và vật liệu phản chiếu (hạt thủy tinh hoặc các yếu tố phản chiếu) và sẵn sàng để sử dụng.

Băng tương tự như các dấu hiệu khác: các sắc tố được sử dụng để tạo ra màu sắc, và nhựa phù hợp được sử dụng để cung cấp các đặc tính hao mòn cần thiết.

Vật liệu này có thể được sử dụng cho các làn đường, truyền thuyết, biểu tượng và sơn kẻ vạch ngang. Chất kết dính bổ sung vĩnh viễn (sơn lót) có thể được áp dụng cho mặt đường để tăng cường liên kết.

Băng sơn kẻ vạch đường là lý tưởng cho sơn kẻ vạch tạm thời và đặc biệt được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà như nhà kho, nơi sơn không phải lúc nào cũng có thể hoặc bố cục thay đổi theo thời gian.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : https://sonkevach.com/

×
×

Cart