Sơn kẻ vạch lạnh và những điều cần biết, là dòng sơn chuyên dùng cho các công trình giao thông, nhà kho, tầm hầm, bãi đỗ xe, nhà xưởng.

Sơn kẻ vạch là dòng sơn chuyên dùng cho các công trình giao thông, nhà kho, tầm hầm, bãi đỗ xe, nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu đi lại, phân chia khu vực và quản lý. Trên thị trường có khá nhiều hãng sơn nhưng 5 hãng sơn kẻ vạch được dùng nhiều nhất phải kể đến dưới đây.

Sơn kẻ vạch lạnh và những điều cần biết, là dòng sơn chuyên dùng cho các công trình giao thông, nhà kho, tầm hầm, bãi đỗ xe, nhà xưởng.
Sơn kẻ vạch lạnh và những điều cần biết, là dòng sơn chuyên dùng cho các công trình giao thông, nhà kho, tầm hầm, bãi đỗ xe, nhà xưởng.

Sơn kẻ vạch lạnh Cadin

Sơn vạch kẻ đường cao cấp Cadin là sản phẩm chuyên dùng trong ngành giao thông. Sơn được sản xuất từ các thành phần nhựa Acrylic và các thành phần phụ gia khác. Sơn có tính năng đặc biệt chịu mài mòn lớn từ các thiết bị giao thông, chống chịu tốt khả năng kháng hóa chất, trong môi trường mưa nhiều hay nắng gắt ở ngoài trời. Ngoài ra sơn còn có tính năng đặc biệt khác như thời gian khô nhanh, dễ dàng thi công trên bề mặt đường bê tông, đường nhựa, xi măng…

Sơn kẻ vạch lạnh Kova

Sơn Kova là hãng sơn nước uy tín đi cùng với câu châm ngôn “Đẹp mãi mãi với thời gian!” đã, đang, và sẽ tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm bằng chính chất lượng được nhìn nhận mỗi ngày tại các công trình xây dựng, từ khu dân cư cho đến những công trình trọng điểm Quốc gia.

Sơn vạch kẻ đường Kova : Sơn được cấu tạo từ thành phần hệ nước gốc Acrylic biến tính silicon có độ bám dính bền chặt lên bề mặt của nhựa đường, tốt hơn hẳn so với sơn giao thông hệ dung môi mà các hãng sơn hiện tại đang phát hành.

Loại sơn này có thành phần gồm nhựa Silicon, bột , nước , màu và các chất phụ gia. Đây là dòng sơn phù hợp nhất với những loại bê tông và nhựa đường mới, trong khi những dòng sơn giao thông khác không thể bám dính lên được.

Sơn kẻ vạch lạnh Seamaster

Sơn kẻ đường Seamaster là loại sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa chất lượng cao được lựa chon cận thận, kết hợp với phương pháp thi công nóng tạo ra sự liên kết tuyệt vời giữa sơn và bề mặt đường. Khi thi công trên bề mặt bê tông, cần sử dụng sơn lót bê tông đặc biệt cốt pha, để tăng độ bám dính. Sự kết nối giữa sơn và bề mặt asphalt chắc đến mức phải dùng một máy tẩy đặc biệt để loại bỏ những vạch sơn không cần thiết.

Ngoài dòng sơn kẻ vạch thông thường, Seamaster còn cung cấp dòng sơn phản quang chuyên dùng trong các công trình phản quang giao thông.

Sơn kẻ vạch lạnh Rainbow

Sơn kẻ vạch Rainbow gồm thành phần nhựa đặc biệt giúp sơn có thể bám chặt vào bề mặt cần thi công, chống bong tróc khi phải chiụ tác động cơ học và hóa học bên ngoài môi trường.

Sản phẩm kẻ vạch của Rainbow được sử dụng các công trình giao thông, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi công sơn kẻ vạch giao thông của bộ giao thông vận tải về thi công sơn giao thông (TCVN 8791 : 2011).

Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway

Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thộng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Acrylic không biến tính. Tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn rất cao.

Sơn Kẻ Vạch Lạnh Joway được dùng kẻ vạch đường cho: đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng, ….

Hướng dẫn thi công sơn kẻ vạch theo tiêu chuẩn

Bước 1: Khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng, nên khuấy đều tay và sâu vào đáy thùng để sơn không bị lắng và đều màu.

Bước 2: Nếu thấy sơn đặc, có thể pha 5 – 10% dung môi chuyên dùng cho sơn kẻ vạch Rainbow.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn kẻ vạch

  • Dán băng keo vào hai bên đường line để hạn chế sơn chảy ra ngoài khu vực đường line (có thể bỏ qua bước này)
  • Sử dụng các thiết bị cọ, ru lô lăn đều lên bề mặt đường lộ đã dán line trước đó.
  • Sau khi sơn khô tháo bỏ đường line và có thể cho xe lưu thông bình thường.
thi cong son deo nhiet
Thi công sơn kẻ vạch cho đường giao thông

Công ty TNHH TM DV Chí Hào là công ty chuyên sản xuất, phân phối sơn uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh và cung cấp các dịch vụ thi công công trình như thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng, sân thể thao. Tại công ty có hơn 30 nhãn hiệu sơn nổi tiếng như: Dulux, Expo, Nippon, Toa, Maxilife, Cadin, Boss, Jotun, Joton, Seamaster, Spec, Kova, Kansai, Bạch Tuyết . . .

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sonkevach.com

Cùng Sơn kẻ vạch chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những cách đơn giản sau:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài
2. Giữ khoảng cách 2m và đeo khẩu trang
3. Rửa tay thường xuyên
4. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ
5. Khai bao y tế đầy đủ

Hãy “ở yên” khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy.

×
×

Cart