Ưu Điểm Vượt Trội Của Dòng Sơn Phản Quang Joton, dòng sơn phản được sử dụng rất nhiều trong giao thông đường bộ, đồng thời nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng như: sơn phản quang tầng hầm để xe, bãi xe. . . cũng sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp lớn.

Tìm hiều về sơn phản quang Joton

Công ty LQ JOTON – JOTON Paints – có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931 do Sở Kế họach-Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998. Tính đến nay, đã 23 lần đăng ký mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, lần mới nhất là ngày 19/10/2009

Sơn phản quang Joton là loại sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic với thành phần chứa những hạt bi dạ quang. Bởi vậy sơn phản quang Joton có độ bền cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng và phản chiếu ánh sáng.

son phan quang

Sơn phản quang Joton có những màu giao thông cơ bản: trắng, đỏ, vàng, đen. Là dòng sơn giao thông một thành phần, nên quy trình sử dụng sơn dễ dàng hơn so với sơn phản quang Seamaster.

Sơn phản quang Joton được ứng dụng rộng rãi trên nhiều bề mặt, hiện nay sơn được chú trong cho các công trình sơn vạch đường giao thông và sàn nhà xưởng.

Sơn phản quang Joton có những ưu điểm:

Sơn nhanh khô trên nhiều bề mặt, khả năng chịu được mài mòn. Bám dính chặt và không bị bong tróc do ảnh hưởng của thời tiết. Màng sơn nhanh khô, dễ thi công, độ bền có thể lên đến 10 năm

Ưu Điểm Vượt Trội Của Dòng Sơn Phản Quang Joton
Ưu Điểm Vượt Trội Của Dòng Sơn Phản Quang Joton

Với điều kiện môi trường ở các khu vực trong nhà, tầng hầm khu vực giữ xe khi thi công sơn sẽ cho hiệu ứng phản quang dễ nhận thấy kể cả khi ban đêm và môi trường bêng ngoài thời tiết xấu nhờ thành phần hạt bị phản quang của sơn.

Với người thợ thầu quan trọng nhất khi thi công thành phần sơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thợ nhưng sơn phản quang Joton được đánh giá an toàn cho người và môi trường và hoàn toàn không chứa VOC các chất độc hại

Chi tiết đặc biệt chủ đầu tư rất thích chính là thi công sơn phản quang Joton nhanh chóng tiết kiêm về mặt thời gian và tài chính. Vì sơn phản quang hãng này không cần dùng sơn lót, trực tiếp lên bề mặt vật liệu

Ứng dụng của Sơn phản quang Joton

  • Làm sơn đường chỉ dẫn phân làn cho giao thông qua lại thuận tiện
  • Dùng cho các biển báo giao thông, nó được xem như những ngọn đèn trong đêm giúp mọi người quan sát tín hiệu cảnh báo từ xa một cách dễ dàng.
  • Tạo ra độ phản quang nhất định
  • Bảo vệ sức khỏe người thi công cũng như mọi người: Sơn không gây mùi,không độc hạị
  • Có thể dùng làm vạch kẻ đường, làm tín hiệu chỉ dẫn giao thông mà bất cứ ai cũng dễ dàng bắt gặp trên đường.
  • Làm sơn kẻ vạch,sơn bó vỉa trong các hầm,bãi đỗ xe
  • Dùng cho cột chân tường trong tầng hầm, bãi đỗ xe vì đây là những nơi có mật độ ánh sáng thấp hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn kẻ vạch ,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart