Cùng Sonkevach.com tìm hiểu những ưu điểm của sơn phản quang Nippon, các giá trị và ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Hiện nay những dòng sơn phản quang trên thị trường rất nhiều nhưng riêng sản phẩm sơn phản quang Nippon có gì đặc biệt mà nhà thầu khuyên các chủ công trình ở các quán cà phê, các tầng hầm giữ xe, bãi xe nhiều như vậy.

Ưu điểm của Sơn phản quang Nippon
Ưu điểm của Sơn phản quang Nippon

Giới thiệu về Sơn phản quang Nippon

Nippon Paint có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, nhà máy được đặt tại KCN Biên Hòa II, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, Nippon Paint đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa… Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dài và không ngừng cải tiến trong công việc, Nippon Paint đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn và tiếp tục làm đẹp cho nhiều khu vực tại Châu Á nói chung và tại Việt Nam trong nhiều năm sau.

Sơn phản quang Nippon có những màu giao thông cơ bản: trắng, đỏ, vàng, đen. Là dòng sơn giao thông một thành phần, nên quy trình sử dụng sơn dễ dàng hơn so với sơn phản quang Seamaster.

Sơn phản quang Nippon là loại sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic với thành phần chứa những hạt bi dạ quang. Bởi vậy sơn phản quang Nippon có độ bền cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng và phản chiếu ánh sáng.

Sơn phản quang Nippon được ứng dụng rộng rãi trên nhiều bề mặt, hiện nay sơn được chú trong cho các công trình sơn vạch đường giao thông và sàn nhà xưởng.

Sơn phản quang Nippon được sử dụng rộng rãi ở các công trình giao thông đường bộ, phân làn gửi xe ở tầng hầm bãi đậu xe, phân chia khu vực sản xuất ở nhà máy, biển báo, con lươn, ….

Kèm theo đó, nhiều nhà thầu thi công có thể nhận thi công trọn gói cho nhiều công trình liên quan đến sơn phản quang Nippon, giúp cho chủ đầu tư có thể dễ dàng có được công trình như mong muốn hơn.

Ưu điểm của Sơn phản quang Nippon

Có mặt trên 16 quốc gia trên thế giới, Nippon Paint đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Nippon Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

huong dan dung son epoxy de thi cong son ke vach
  • Với người thợ thầu quan trọng nhất khi thi công thành phần sơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thợ nhưng sơn phản quang Nippon được đánh giá an toàn cho người và môi trường và hoàn toàn không chứa VOC các chất độc hại
  • Với điều kiện môi trường ở các khu vực trong nhà, tầng hầm khu vực giữ xe khi thi công sơn sẽ cho hiệu ứng phản quang dễ nhận thấy kể cả khi ban đêm và môi trường bêng ngoài thời tiết xấu nhờ thành phần hạt bị phản quang của sơn.
  • Chi tiết đặc biệt chủ đầu tư rất thích chính là thi công sơn phản quang Nippon nhanh chóng tiết kiêm về mặt thời gian và tài chính. Vì sơn phản quang hãng này không cần dùng sơn lót, trực tiếp lên bề mặt vật liệu
  • Sơn nhanh khô trên nhiều bề mặt, khả năng chịu được mài mòn. Bám dính chặt và không bị bong tróc do ảnh hưởng của thời tiết. Màng sơn nhanh khô, dễ thi công, độ bền có thể lên đến 10 năm

Ứng dụng của sơn phản quang Nippon

  • Sơn vạch kẻ đường
  • Giải phân cách giao thông
  • Sơn phản quang chân cầu, cọc giao thông khi quan sát ban đêm
  • Sơn biển báo giao thông
  • Sơn hầm xe, bãi xe nơi có ánh sáng yếu mà phương tiện đi lại

Hướng dẫn thi công sơn phản quang Nippon

Bề mặt phải sạch, khô, không dính dầu, mỡ hoặc các chất tạp chất khác.

Số lớp sơn đề nghị : 2 lớp

Độ dày đề nghị cho mỗi lớp sơn : 35 microns đối với màng sơn khô. 84 microns đói với màng sơn ướt

Độ phủ lý thuyết cho độ dày màng :sơn đề nghị
: 12.0 m2 / lít (đối với độ dày màng sơn khô là 35 microns)

Độ phủ lý thuyết = Hàm lượng rắn theo thể tích (%) x 10(m2 / lít).Độ dày màng sơn khô (µ)

Độ phủ thực tế (hao hụt 20%) : 9.6 m2 / lít (đối với độ dày màng sơn khô là 35 microns)

Ưu điểm của Sơn phản quang Nippon
Ưu điểm của Sơn phản quang Nippon

Lưu ý những gì khi thi công sơn phản quang Nippon

Khi thi công sơn phản quang Nippon, chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến bề mặt. Việc xử lý bề mặt trước khi thi công rất quan trọng, cần vệ sinh và loại bỏ hết các vết bẩn, dầu mở, tạp chất bám trên bề mặt. Việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng lại giúp cho màng sơn dễ dàng bám chặt hơn và phát huy được tối đa công năng thực tế của sơn.

Độ phủ lý thuyết được tính dựa trên hàm lượng rắn theo thể tích của vật liệu và có liên quan đến độ dày màng sơn được thi công trên bề mặt chuẩn và chưa tính hao hụt. Do điều kiện môi trường, độ phẳng của bề mặt, cấu tạo hình học của vật thể được sơn, kỹ năng của người thi công, phương pháp thi công … mà độ phủ thực tế sẽ được tính tương đối cho từng trường hợp cụ thể.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn kẻ vạch ,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart