son giao thong he nuoc a9
Sơn Giao Thông Hệ Nước Kova A9 2

Sơn giao thông hệ nước KOVA A9 là loại sơn giao thông công nghệ tiên tiến hệ nước, gốc Acrylic biến tính Silicon tạo ra sơn giao thông có độ bền cao hơn hẳn sơn gốc Alkyd hệ dung môi hiện hành. Đặc biệt với đặc tính hệ nước và khả năng bám dính rất tốt (theo tiêu chuẩn Mỹ), sơn A9 đạt tiêu chuẩn để thi công cho đường băng sân bay và thực tế đã được sử dụng ở rất nhiều nhà xưởng, bãi đậu xe, sân bay tại Việt Nam, Lào.

Tìm hiểu về Sơn kẻ vạch giao thông

Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Sơn kẻ vạch đường nhựa nhiệt dẻo khi được sử dụng làm vạch kẻ mặt đường, một ấm đun chảy nóng được sử dụng để làm nóng nó đến 200 ° C (392 ° F), sau đó nó được phun lên mặt đường. Lớp phủ sau đó trở thành một dòng sau khi làm mát.

Các hạt thủy tinh được thêm vào để cải thiện khả năng nhận dạng các vạch vào ban đêm, cải thiện độ sáng và độ bền của nhãn hiệu.

Sơn sử dụng để kẻ vạch đường bao gồm hai thành phần do phản ứng hóa học giữa nhiệt dẻo trên một mặt và sơn mặt khác. Nhựa nhiệt dẻo yêu cầu nhiệt cho ứng dụng, trong khi sơn khô sau khi bay hơi của môi trường hòa tan.

Nhựa nhiệt dẻo được sử dụng để làm vạch kẻ đường, vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, và các biển báo khác nhau trên mặt đường, và ngay cả trong điều kiện khí hậu ấm áp, nhựa nhiệt dẻo có thể tồn tại từ ba đến sáu năm.

Sơn kẻ vạch phản quang

Sơn phản quang thường được sử dụng để vẽ vạch kẻ đường, khi làm đồng phục (cảnh sát giao thông, cấp cứu), trên biển báo hướng dẫn đường bộ, để đánh dấu khu vực và trong nhiều lĩnh vực khác.

Sơn phản quang là sự kết hợp của sắc tố phản chiếu ánh sáng đặc biệt và môi trường trong suốt thông thường (thường là sơn bóng) được trộn với nhau theo tỷ lệ 1: 3 (1 phần bột màu phản chiếu ánh sáng và 3 phần sơn bóng trong suốt). Vecni có thể dựa trên bất kỳ chất liệu nào – có thể là alkyd, acrylic, polyurethane, v.v.

Lĩnh vực phổ biến nhất của việc sử dụng sơn phản quang là vạch đường (vạch phân cách phản chiếu ánh sáng, vạch kẻ lề đường, v.v.).

Đặc tính sản phẩm Sơn Giao Thông Hệ Nước Kova A9

  • Độ bám dính tuyệt vời với bê tông, vữa xi măng, nhựa đường.
  • Chịu nước tốt.
  • Chịu tia cực tím, chịu thay đổi thời tiết tốt.
  • Không bị hoá vàng.
  • Không góp phần làm nứt nhựa đường.
  • Sơn chịu mài mòn tốt, dùng cho nơi đi lại nhiều. Có thể thi công màng sơn dày lên đến 1mm.
  • Không bong tróc, nứt chân chim, bay màu.
  • Khô nhanh từ 3 – 8 phút.
  • Dễ thi công, có thể dùng được với hạt phản quang.

Là sự thay thế tuyệt vời về mặt chi phí và bảo vệ môi trường so với sơn giao thông nhiệt dẻo hay sơn giao thông hệ dung môi thông thường.

Công thức tuân theo Nghị định của Liên Bang Mỹ về sơn giao thông làm sạch không khí.

Độ bền của sơn dùng cho sơn con lươn là 05 năm.

Bề mặt áp dụng

Nhựa đường, con lươn, đường chạy, bãi đậu xe, sơn sân vui chơi đa năng, đặc biệt là đường băng sân ba

Định mức lý thuyết

Sơn cho con lươn: 3.0 – 3.5 m2/kg (1 lớp).

Sơn dấu hiệu, vạch phân làn: 1.5 – 2.0 m2/kg (1 lớp).

Độ dày

Sơn cho con lươn: 3.0 – 3.5 m2/kg (1 lớp).

Sơn dấu hiệu, vạch phân làn: 1.5 – 2.0 m2/kg (1 lớp).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn kẻ vạch ,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart