Thi công Sơn kẻ vạch cho kho xưởng là một trong những hạng mục thi công sơn phổ biến và đang được các nhà thầu hiện nay ưa chuộng và lựa chọn.

Thi công sơn kẻ vạch cho kho xưởng, kho chứa hàng góp phần tạo sự tiện lợi trong việc phân vùng khu vực hàng hóa, phân khu, phân vị trí các máy móc thiết bị rõ ràng, dễ dàng cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu về sơn kẻ vạch cho nhà kho, kho xưởng, . . .

Sơn kẻ vạch cho kho xưởng
Sơn kẻ vạch cho kho xưởng

Sơn kẻ vạch cho kho xưởng là gì?

Kho xưởng Là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Sơn kẻ vạch được sử dụng để ngăn cách, phân vùng giới hạn các khu vực sử dụng trong kho xưởng. Thường là các kho xưởng, kho chứa hàng, tầng hầm, bãi đậu xe, … được áp dụng thi công sơn kẻ vạch.Sơn kẻ vạch có màu sắc phổ biến là vàng hoặc trắng

Sơn kẻ vạch được thiết kế chuyên nghiệp cho hệ thống sàn bê tông, sàn sắt, chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt, độ bám dính tuyệt vời nên độ bền cao. Thời gian sử dụng lâu dài.

Sơn kẻ vạch có những tính năng đăc biệt như chịu được mài mòn và va đập mạnh, khả năng chùi rửa dễ dàng, khả năng chống thấm tốt, bền màu trong môi trường nước, thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ.

Sơn kẻ vạch cho đường line bóng, đẹp, nổi bật nên dễ nhận biết, không bám bụi, dễ vệ sinh

Thi công sơn kẻ vạch sơn đường line đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Sau 7h đến 12h là có thể cho phép xe tải và xe nâng chạy qua bình thường.

Thi công sơn kẻ vạch kho xưởng

Thi công sơn kẻ vạch là một hạng mục nhỏ; nhưng rất quan trọng trong các công trình nhà xưởng, kho bãi, tầng hầm, đường giao thông..vv.. Kẻ vạch có nhiều mục đích và tác dụng như: phân chia khu vực sản xuất, lối đi lại; phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa, là tín hiệu cảnh báo…

Chuẩn bị bề mặt thi công

Xử bề mặt sàn sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ. Đồng thời loại bỏ các dị vật, khiếm khuyết trên mặt sàn bê tông. Vệ sinh sạch các bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt.

Sơn lót sơn epoxy lên bề mặt bê tông đã xử lý

Sơn lót epoxy hai thành phần cho khả năng che lấp khiếm khuyết bề mặt đồng thời thẩm thấu sâu xuống nền bê tông; giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông.

Thi công lớp sơn epoxy trung gian.

Lớp sơn epoxy trung gian giúp tăng cứng, che lấp bề mặt và khuyết tật. Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn.

Chà nhám

Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian; thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn; rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng.

Sơn kẻ vạch cho kho xưởng
Sơn kẻ vạch cho kho xưởng

Thi công sơn kẻ vạch với lớp sơn phủ epoxy thứ hai.

Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt; nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Khi thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng; với lớp thứ hai cần lăn roller đều tay tỉ mỉ; cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.

Kiểm tra và nghiệm thu

Lớp sơn khô bề mặt sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Đơn vị thi công Sơn kẻ vạch cho kho xưởng giá rẻ

Công ty TNHH TM DV Chí Hào là nhà nhà phân phối sơn kẻ vạch hàng đầu  trong nhiều năm nha.  Chúng tôi trong nhiều năm qua đã được nhiều khách hàng tin dùng bởi vì chất lương mà chúng tôi mang lại. Với tiêu chí là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng, tuyệt vời nhất.

vuong quoc son
  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sonkevach.com
×
×

Cart