bot mastic tennic terraco 247x300 1
Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint 3

Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint là dòng sơn cao cấp được sử dụng kẻ vạch đường line cho các công trình sân tennis, sân bóng chuyền, đường giao thông, đường cao tốc, tầng hầm nhà xưởng,….

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint là sơn acrylic gốc nước được thiết kế để kẻ vạch đường line trên hệ thống lớp phủ Flexipave. Flexipave Line Paint được sử dụng cho sân tennis và các bề mặt sân thể thao khác.

TÍNH CHẤT:

Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave dựa trên chất kết dính acrylic. Các tính năng đặc biệt như sau:

  • Mức độ thấp V.O.C (thành phần hữu cơ dễ bay hơi). Tuân thủ Quy định EPA mới dưới 150g / ltr.
  • Chất rắn và độ mờ cao
  • Đặc tính độ bền tuyệt vời
  • Tốt bụi bẩn nhận resitance
  • Độ bám dính bề mặt tuyệt vời
  • Độ bám dính tuyệt vời cho sơn cũ

KHU VỰC SỬ DỤNG SƠN KẺ VẠCH TERRACO FLEXIPAVE

Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint được thiết kế như một vạch sơn đánh dấu cho sân tennis và các khu vực giải trí, bãi đậu xe khác…

Nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng như một phần của hệ thống flexipave nhưng hoạt động như nhau khi được áp dụng trực tiếp cho nhựa đường, bê tông và các bề mặt được sơn trước đó.

Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint
Sơn Kẻ Vạch Terraco Flexipave Line Paint

GIỚI THIỆU:

Tập đoàn TERRACO THỤY ĐIỂN đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu hoàn thiện cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng. Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm SƠN TẠO HOA VĂN, TERRACO đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng thông qua 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới, hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp trên 180.000 tấn sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn kẻ vạch ,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart